fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tòa án bác bỏ thầu của Facebook để chặn phán quyết chia sẻ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 35

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trụ sở chính ở châu Âu của Facebook đặt tại Dublin, giúp các nhà quản lý Ireland dẫn đầu trong việc thực thi luật bảo mật của EU cho công ty.

Tòa án cấp cao của Ireland đã bác bỏ đề nghị của Facebook nhằm chặn một quy định về quyền riêng tư của Liên minh châu Âu có thể làm đình chỉ luồng dữ liệu từ EU đến Mỹ.

Theo báo cáo trên tờ The Wall Street Journal hôm thứ Sáu, tòa án Ireland đã bác bỏ “tất cả các khiếu nại thủ tục của Facebook về quyết định sơ bộ về luồng dữ liệu mà họ nhận được vào tháng 8 từ Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu của nước này”.

Tòa án đã bác bỏ tuyên bố của Facebook rằng cơ quan quản lý quyền riêng tư đã cho họ quá ít thời gian để trả lời hoặc đưa ra phán quyết sớm.

Trước tiên, Facebook đã kháng cáo lệnh này một phần vì họ cho rằng Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (IDPC) và các cơ quan quản lý quyền riêng tư khác của EU “đã di chuyển quá nhanh và không cho công ty thời gian thích hợp để phản hồi”, The Verge đưa tin.

IDPC lãnh đạo việc thực thi luật bảo mật của Liên minh Châu Âu đối với Facebook và các công ty khác có trụ sở chính tại Châu Âu.

Trụ sở chính ở châu Âu của Facebook đặt tại Dublin, giúp các nhà quản lý Ireland dẫn đầu trong việc thực thi luật bảo mật của EU cho công ty.

Ủy ban vẫn cần gửi bản dự thảo cuối cùng về lệnh của mình cho các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu,

Nếu nó được chấp thuận, nó có thể có tác động rộng rãi đến tất cả các công ty kinh doanh trực tuyến xuyên Đại Tây Dương.

Theo Facebook, việc thiếu truyền dữ liệu quốc tế an toàn, bảo mật và hợp pháp sẽ gây thiệt hại cho nền kinh tế và cản trở sự phát triển của các doanh nghiệp dựa trên dữ liệu ở EU.

Cũng đọc: Facebook triển khai chiến dịch mới ở Ấn Độ để chống lại thông tin sai lệch liên quan đến Covid

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.