fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Phụ nữ là tâm điểm cho nền tảng trò chơi, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 47

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty khởi nghiệp trò chơi Microgravity đang tìm cách huy động 10 triệu đô la trong sáu tháng tới, ngay cả khi nó hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng, chuyên gia phần mềm, doanh nghiệp CNTT và các công ty hàng tiêu dùng nhanh để thúc đẩy nữ game thủ. Nó đã phát động một giải đấu thể thao điện tử lấy phụ nữ làm trung tâm để săn lùng các “nữ thần game thủ” của Ấn Độ và đã công bố các ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ trong đấu trường trò chơi hàng đầu của họ.

Các nhà sản xuất bánh răng như HP, Asus, Lenovo và Logitech đang tài trợ cho phụ nữ ở Ấn Độ để giúp họ trở thành vận động viên thể thao điện tử hàng đầu trong khi Red Bull tiếp tục là nhà tài trợ và quảng bá lớn nhất cho các nữ nhân vật nổi tiếng thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Đây chỉ là một vài ví dụ về cách lĩnh vực game của Ấn Độ đang tập trung vào việc thu hút một bộ phận người tiêu dùng hiện có vẻ có nhiều thời gian hơn cho thể thao điện tử do lịch trình làm việc tại nhà do Covid gây ra.

Theo một báo cáo chung của Google và công ty tình báo thị trường trò chơi Niko Partners, Ấn Độ có tỷ lệ nữ game thủ nói chung thấp nhất ở châu Á, 18%, trong khi ở các nước như Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia, tỷ lệ này là 49%.

Tuy nhiên, với nữ giới chiếm 42% cơ sở điện thoại thông minh tổng thể của Ấn Độ hoặc khoảng 210 triệu người dùng, có một khoảng trống rất lớn cho khán giả chơi game trên phạm vi rộng của Ấn Độ.

Cũng đọc: Đại dịch đã tác động và thêm vào ngôn ngữ tiếng Anh như thế nào

Trên thực tế, việc tuyển dụng trong ngành công nghiệp game đã tăng 25-30% trong sáu tháng qua trong khi 20% số người được tuyển dụng mới là phụ nữ đảm nhận các vai trò lãnh đạo cấp cao cũng như cấp cao, theo công ty nhân sự TeamLease.

Subi Chaturvedi cho biết: “Phụ nữ chiếm 50% khán giả tiềm năng của tất cả các trò chơi và nếu chúng tôi phải tiếp tục tạo ra những trò chơi thu hút phụ nữ, chúng tôi cần để phụ nữ đưa ra quyết định về thiết kế, thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng. , giám đốc phụ trách vấn đề công cộng của công ty khởi nghiệp trò chơi Zupee và là chủ tịch đầu tiên của tiểu ban phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, chính sách và lãnh đạo của Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ.

Rahul Bhattacharya, đồng sáng lập của Microgravity, cho biết công ty đã giới thiệu #ItsHerGameDay, nơi các game thủ nữ và những người đam mê sẽ được cung cấp các ưu đãi đặc biệt tại đấu trường chơi game hàng đầu của hãng ở Gurgaon. “Với Giải vô địch MGL FIFA 21 sắp tới, chúng tôi đang tìm kiếm những nữ game thủ hàng đầu có thể đại diện cho đất nước tại các giải vô địch toàn cầu trong những năm tới,” ông nói.

WinZO Games cho biết trong hơn một năm qua, mức độ tương tác từ phụ nữ trên nền tảng của nó đã tăng khoảng 30% trong khi thời gian trung bình đã tăng lên 38 phút từ 20 phút trong sáu tháng qua.

Bên cạnh sự tham gia nhiều của phụ nữ vào các trò chơi thông thường nhẹ nhàng như Candy Crush và Snake Rush, nhiều phụ nữ hiện đang tham gia các trò chơi bạo loạn và các giải thể thao điện tử như Free Fire và Call of Duty, theo các chuyên gia trong ngành. Giờ làm việc linh hoạt đã khiến chơi game trở thành một lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho phụ nữ, họ nói.

Cũng đọc: Tại sao quảng cáo IPL lại có sự gia tăng về người nổi tiếng?

Bên cạnh việc chơi, phụ nữ còn tham gia vào các hồ sơ như “nhà phát triển và người thử nghiệm UI / UX, nhà thiết kế ý tưởng, nhà phát triển, lập trình viên, nhà làm phim hoạt hình, kỹ sư âm thanh, người viết kịch bản, phiên dịch / biên dịch ngôn ngữ và kỹ sư âm thanh”, Gautam Vohra, giám đốc kinh doanh, viễn thông nhân viên kỹ thuật tại TeamLease Digital. “Có những công việc dành cho huấn luyện viên thể thao điện tử, nhà tổ chức sự kiện, người phát trực tiếp và người truyền lửa, và danh sách đang mở rộng.”

Người đồng sáng lập WinZO Games, Saumya Singh Rathore, cho biết các bà nội trợ và nữ sinh viên đại học đang giúp công ty “dịch nội dung bằng hơn 12 ngôn ngữ và có thể tạo ra doanh thu hàng tháng lên đến 50.000 Rs từ những tiện nghi trong nhà của họ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.