fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tính năng kiểm tra Twitter cho phép bạn xóa người theo dõi mà không cần phải chặn họ

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn có những người theo dõi trên Twitter mà bạn thực sự ước mình không có, nhưng bạn cũng không muốn chặn hoặc nói ‘đừng theo dõi tôi nữa’? Mạng xã hội chim xanh đang thử nghiệm một tùy chọn cho phép bạn ‘xóa người theo dõi mà không chặn họ’.

Joshua Hoehne đối với Unsplash

Thông qua Tài khoản hỗ trợ Twitter , nền tảng đã thông báo rằng bây giờ bạn có thể trở thành “người quản lý danh sách những người theo dõi của riêng bạn.” Thế nào? Ngay bây giờ anh ấy đang thử nghiệm một tính năng trên trang web của mạng xã hội sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để xóa người theo dõi của bạn.

Nếu bạn muốn xóa một người theo dõi, việc bạn nên làm là vào trang cá nhân của mình, nhấp vào “người theo dõi”, sau đó vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh liên hệ bạn muốn xóa, nhấp và chọn “xóa người theo dõi này.”

Hình ảnh: Hỗ trợ Twitter qua Twitter.

Theo thông tin từ công ty, tùy chọn này chỉ có sẵn cho phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng.

Trước khi có tính năng này, tùy chọn duy nhất để xóa người dùng khỏi danh sách của bạn là chặn anh ta trong giây lát và sau đó, nếu bạn muốn, hãy bỏ chặn anh ta. Bây giờ thay vì nhấp vào khóa và mở khóa, bạn sẽ có tùy chọn “xóa người theo dõi này”. Hành động này sẽ không thông báo cho người dùng trong danh sách của bạn rằng bạn sẽ xóa.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.