fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các kênh cộng tác có giết chết năng suất của bạn không?

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Kể từ khi phát hành vào năm 2004, Facebook đã kết nối 2,85 tỷ người với nhau. Nó phổ biến ý tưởng về nguồn cấp dữ liệu xã hội. Bạn có thể đăng suy nghĩ, hình ảnh, video và bất kỳ cập nhật cá nhân nào khác trong nguồn cấp dữ liệu của mình và bạn bè và gia đình của bạn được kết nối với bạn trên nền tảng có thể xem những bài đăng này trong nguồn cấp dữ liệu xã hội của họ. Nó rất dễ gây nghiện và nhiều người kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của họ nhiều lần trong ngày để cập nhật thông tin.

Việc nghĩ rằng một công cụ giống như Facebook dễ sử dụng (và dễ gây nghiện) có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các tương tác tại nơi làm việc là điều hiển nhiên. Bất cứ ai thoải mái trong phương thức giao tiếp trên Facebook đều nên sử dụng một công cụ như cá gặp nước, phải không? Slack cùng với ý tưởng này.

Họ gọi nguồn cấp dữ liệu của họ là ‘kênh’ và nó dùng để trò chuyện với các thành viên trong nhóm tại nơi làm việc. Các kênh có nhiều tính năng phổ biến với nguồn cấp dữ liệu xã hội của Facebook bao gồm lượt thích, lượt đề cập và chia sẻ bài đăng giữa những người khác.

.
Theo Kumar Rajan

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.