fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay

0 58

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Python là của thế giới ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất và có một cơ hội tốt mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghe nói về nó. Đó là bởi vì Python không phải là một ngôn ngữ quyến rũ như JavaScript hay C. Nó là một con ngựa làm việc. Được sử dụng trong mọi thứ, từ các trang web đến các thuật toán học máy, Python có một loạt các ứng dụng khổng lồ và nó là một trong những ngôn ngữ dễ tiếp cận nhất cho các loại phi kỹ thuật để học.

Alex Chumak / Unsplash

Đối với các doanh nhân đang tìm cách phát triển mạnh trong không gian kỹ thuật số, học Python là một ý tưởng tuyệt vời. Gói chứng chỉ Git và lập trình Python là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Nó được bán với giá chỉ 28,99 đô la (đăng ký 1.800 đô la).

Gói chín khóa học này đến với bạn từ Coding Gears (xếp hạng 4,3 / 5). Coding Gears đã giảng dạy các môn CNTT trong hơn 20 năm và giúp hàng nghìn sinh viên đạt được mục tiêu viết mã của họ. Trong các khóa học này, họ sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thân thiện với người mới bắt đầu thông qua Python.

Khi bắt đầu, bạn sẽ tự làm quen với các khái niệm và kiểu dữ liệu lập trình Python, làm việc với các tệp CSV và bắt đầu tạo và làm việc với Môi trường ảo Python. Từ đó, bạn sẽ bước vào Lập trình hướng đối tượng, nắm bắt các khái niệm cơ bản như biến, câu lệnh điều kiện / vòng lặp, v.v. Bạn sẽ hiểu các thuộc tính lớp và đối tượng và cải thiện hiệu quả của mình bằng cách hiểu mã đã viết. Cuối cùng, bạn sẽ tiến tới các khái niệm Python nâng cao và tạo các ứng dụng thời gian thực bằng cách sử dụng các khái niệm nâng cao đó. Ngoài ra, có một sự tập trung đáng kể vào Git, hướng dẫn bạn cách sử dụng thư viện có giá trị này cho các dự án cá nhân của bạn, lưu trữ mã của bạn trên đám mây bằng GitHub và hơn thế nữa. Khi kết thúc các khóa học này, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu xây dựng các ứng dụng của riêng mình và các dự án khác từ đầu.

Nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách học ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Ngay lập tức, Gói chứng chỉ Git và lập trình Python đang được bán với giá chỉ $ 28,99 trong thời gian giới hạn.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.