fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SEC cuối cùng cũng công bố ETF Bitcoin tương lai với ProShares Bitcoin Strategy ETF

0 57

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 đã chứng kiến ​​sự chấp thuận của một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF), đánh dấu nó là phương tiện đầu tư tiền điện tử được quản lý đầu tiên ở Mỹ trở thành xu hướng chủ đạo.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

ProShares có khả năng là công ty sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Hai tại NYSE với ProShares Bitcoin Strategy ETF, với danh sách của nó là trên NYSE dưới mã chứng khoán BITO được xác nhận vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Nhà đầu tư sẽ bây giờ có quyền truy cập vào bitcoin bằng cách đầu tư vào quỹ theo dõi hợp đồng tương lai bitcoin, thay vì bitcoin trực tiếp. Hợp đồng tương lai bitcoin từ lâu đã được chủ tịch SEC Gary Gensler nói đến như một sự thay thế được quy định cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin. Gensler ủng hộ lộ trình hợp đồng tương lai, vì quy định bảo vệ các nhà đầu tư. ETFs cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ mà không cần sở hữu chính tài sản đó. Một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin theo dõi giá bitcoin trực tiếp, nhưng theo Gensler thì quỹ này rất dễ bị thao túng giá, khiến các nhà đầu tư bị lộ. Grayscale, một công ty được quản lý đầy đủ, đã có các sản phẩm cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với bitcoin, nhưng chúng không có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Hơn 30 ứng dụng ETF vẫn còn trên bàn của SEC

SEC có hồ sơ bị từ chối loại raETF bitcoin, và 30 ứng dụng đang chờ phê duyệt. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng SEC không cần phải phê duyệt một. Luật liên bang chỉ cho phép SEC thực hiện việc nộp đơn có hiệu lực. Anh em sinh đôi Winklevoss, Cameron và Tyler, những người thành lập sàn giao dịch Gemini, lần đầu tiên nộp đơn xin ETF bitcoin vào năm 2013. Việc chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi bitcoin theo dõi hợp đồng tương lai là một bước tiến nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử. Chủ tịch ETFStore, Nate Geraci, đang thu hút sự khích lệ từ việc phê duyệt, vì ông nói rằng nó sẽ mang bitcoin tiếp xúc với xu hướng phổ biến và “tạo điều kiện giáo dục tốt hơn trên toàn không gian.

Việc phê duyệt quỹ tương lai có thể mở ra các cơn bão

Giá bitcoin đã vượt mốc 61000 đô la vào thứ Sáu, với dự đoán về sự chấp thuận của ETF.

SEC vẫn có đặc quyền phản đối việc bắt đầu giao dịch ProShares. VanEck, Valkyrie Investments, WisdomTree, Skybridge, Fidelity, Kryptoin, Galaxy Digital, Ark Invest, và New York Digital Investment Group là một trong số những người nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF cao nhất cho đến nay và có thể được niêm yết khá nhanh sau khi ProShares niêm yết.

Đối với phân tích Bitcoin (BTC) mới nhất của BeInCrypto, bấm vào đây.

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo David Thomas

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.