fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách các công cụ kỹ thuật số phù hợp có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công mọi lúc

0 50

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Nhiều chủ doanh nghiệp có thể cảm thấy không thoải mái khi đầu tư vào các công cụ kỹ thuật số. Điều này đặc biệt đúng khi bạn mới bắt đầu kinh doanh và nhằm mục đích tránh chi phí. Bằng cách tập trung vào điều này, bạn có thể quên mất bao nhiêu công cụ kỹ thuật số có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Có một công cụ kỹ thuật số cho mọi thứ từ tương tác với người tiêu dùng đến phối hợp nội bộ để thực hiện nghiên cứu thị trường. Bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội hội nhập, phát triển và thịnh vượng hơn trong tương lai.

Giảm chi phí hoạt động

Các doanh nhân đều quá quen thuộc với ngân sách, chưa nói đến công việc và nỗ lực dành cho việc tạo ra doanh nghiệp lý tưởng của họ. Do đó, đôi khi cần phải lùi lại một bước và xem xét cách giảm chi phí kinh doanh thông qua việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số.

Có các giải pháp kỹ thuật số có sẵn để giúp công ty của bạn tiết kiệm tiền, đặc biệt là vào thời điểm văn hóa làm việc từ xa đang gia tăng. Công nghệ điện toán và lưu trữ đám mây có thể cho phép bạn điều hành doanh nghiệp của mình mà không cần không gian văn phòng, dẫn đến chi phí tiện ích bằng không.

Liên quan: Việc sử dụng các công cụ tuyển dụng kỹ thuật số đang gia tăng

Giao tiếp tức thì với khách hàng và nhân viên

Virus coronavirus đã thúc giục nhiều tổ chức xem xét các điều chỉnh lớn khi nói đến giao tiếp của nhân viên và sự tham gia của khách hàng. Ít nhất thì đại dịch đã xảy ra trong thời điểm mà các công cụ kỹ thuật số thực sự rất phong phú.

Nền tảng giao tiếp tại nơi làm việc rất tuyệt vời để thông báo cho nhân viên. Email nội bộ của công ty cũng có thể được sử dụng để gửi các bản cập nhật thường xuyên, quan trọng cho toàn bộ nhóm.

Việc tích hợp các công cụ kỹ thuật số như vậy có thể hỗ trợ bạn trong việc giữ cho nhân viên có trách nhiệm và giữ mọi người đi đúng hướng. Mặt khác, email là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận với người tiêu dùng. Bạn có thể liên hệ với danh sách khách hàng của mình và cung cấp tin tức thường xuyên, chào hàng đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là cập nhật cho họ về công ty của bạn nói chung.

Quản lý tác vụ dễ dàng

Như đã nêu trước đây, có những ứng dụng có thể hỗ trợ quản lý tác vụ. Tuy nhiên, có nhiều dạng công nghệ kỹ thuật số khác nhau có sẵn các tính năng nâng cao hơn để hỗ trợ bạn quản lý công việc và dự án.

Phần mềm quản lý công việc bao gồm một loạt các dịch vụ, từ hệ thống quản lý thời gian tiêu chuẩn đến các chức năng phân tích và thủ tục giấy tờ. Nhưng điểm chung của tất cả các tùy chọn này là chúng nhằm giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Hầu hết các phần mềm quản lý dự án đều dựa trên nền tảng đám mây, cho phép bạn cộng tác với các cá nhân ở những nơi khác nhau. Bằng cách này, mọi người đều có thể sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động của mình để truy cập nền tảng.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các phần mềm quản lý dự án khác nhau có các loại tính năng khác nhau. Khi quyết định mua phần mềm nào, vì hầu hết chúng đều được trả tiền, bạn phải cân nhắc các nhiệm vụ mà bạn cần trợ giúp. Ví dụ: nếu bạn điều hành một nhóm từ xa, việc sử dụng một phần mềm dự án với sự cộng tác có thể phù hợp nhất với bạn.

Liên quan: Hướng dẫn của SME về tận dụng các công cụ và dịch vụ trực tuyến cho tiếp thị kỹ thuật số

Quảng bá thương hiệu

Mức độ nhận biết mà thị trường dành cho doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm của nó được định nghĩa là nhận thức về thương hiệu. Nó có thể bao gồm từ việc cơ sở khách hàng của bạn ghi nhớ tên công ty của bạn đến việc hiểu rõ điều gì khiến bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, tại sao bạn nên triển khai các công cụ kỹ thuật số để tăng nhận thức về thương hiệu? Điều quan trọng đối với sự thành công của công ty bạn là có một thương hiệu mạnh, có uy tín. Rốt cuộc, làm thế nào bạn có thể mong đợi tăng cơ sở khách hàng và doanh thu nếu đối tượng mục tiêu của bạn không quen với thương hiệu của bạn?

Trong thời đại của truyền thông xã hội ngày nay, tiếp thị trực quan là rất quan trọng đối với sự phát triển của một thương hiệu. Do đó, các ứng dụng như Canva có thể hữu ích. Nó cung cấp một loạt các mẫu để tạo các loại tài liệu khác nhau, chẳng hạn như ảnh trên mạng xã hội, cập nhật trạng thái và các yếu tố hình ảnh khác.

Bạn cũng có thể tích hợp các công cụ quản lý-truyền thông xã hội vào công ty của mình. Những công cụ này rất tuyệt vời để đăng lên nhiều hồ sơ mạng xã hội cùng một lúc và tối ưu hóa nội dung kỹ thuật số của bạn.

Mở rộng thị trường

Chúng tôi đã nói về cách email và phương tiện truyền thông xã hội có thể hỗ trợ các sáng kiến ​​tiếp thị của bạn, nhưng việc phát triển thị trường của bạn đòi hỏi nhiều thứ hơn. Tiếp thị kỹ thuật số cũng là việc sử dụng các công nghệ sáng tạo mang lại lợi thế cho công ty của bạn khi nói đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn muốn theo dõi lưu lượng truy cập trang web, liên kết nội bộ và các khu vực mà từ đó mọi người truy cập trang web của bạn, Google Analytics là một công cụ cần phải có. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về doanh nghiệp và khách hàng của mình với dịch vụ này.

Ngoài ra còn có các chương trình trả phí khác cung cấp giải pháp SEO tất cả trong một cho trang web của bạn. Các chương trình này có các tính năng cho phép chúng phân tích thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền cho các từ khóa của bạn. Nó cũng có thể xem những gì đối thủ của bạn đã đạt được.

Hơn nữa, cũng có phần mềm được tạo riêng để quản lý quan hệ khách hàng, được gọi là phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng hoặc CRM. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn.

Các chủ doanh nghiệp thường bận rộn, đôi khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm cùng một lúc, khiến việc hoàn thành công việc mà không quá nản lòng là điều khó khăn. May mắn thay, có nhiều sự lựa chọn cho các công cụ, dịch vụ và nền tảng sẽ hỗ trợ bạn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Khi bạn đã quyết định những gì bạn muốn hoàn thành, hãy dành thời gian nghiên cứu các giải pháp lý tưởng cho công ty của bạn. Tất cả những công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể loại bỏ nhu cầu về nhân công bổ sung, mang lại cho bạn thời gian và ngân sách cần thiết để mở rộng.

Liên quan: 41 công cụ tiếp thị miễn phí tốt nhất cho nhà tiếp thị thông minh | Đệm

.
Theo Ross Jenkins

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.