fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu một số công nghệ có nhu cầu trực tuyến nhất hiện nay

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Họ nói nếu bạn không phát triển thì bạn đang chết. Mặc dù điều đó có thể không đúng theo nghĩa đen, nhưng nó chắc chắn có một vòng chân lý trong kinh doanh. Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh xung quanh bạn luôn đổi mới và trở nên tốt hơn, bạn có nợ chính mình và doanh nghiệp của mình để bắt kịp tốc độ với công nghệ hiện đại.

Sigmund / Unsplash

Có rất nhiều kỹ năng đáng học hỏi trong môi trường kinh doanh hiện đại nhưng Doanh nhân độc giả xếp hạng Microsoft, Python và an ninh mạng trong số những thứ tốt nhất. May mắn thay, bạn có thể đi sâu vào cả ba với Gói đào tạo luyện thi chuẩn bị cho kỳ thi Python, An ninh mạng và Tất cả trong Một của Microsoft. Điều này đang được bán với giá chỉ $ 17,40 (đăng ký $ 1.200) với mã VIP40 khi thanh toán.

Gói sáu món chiết trung này được cung cấp bởi Tiến sĩ Chris Mall. Mall có bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính, Phát triển Phần mềm, cũng như một số chứng chỉ chuyên môn về công nghệ thông tin. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Thông tin với chuyên môn về Đảm bảo Thông tin, tuân thủ GDPR và phát triển các ứng dụng di động trong các công nghệ mới.

Trong gói này, anh ấy cho bạn thưởng thức toàn bộ bộ kỹ năng của mình. Để bắt đầu, bạn sẽ học các kiến ​​thức cơ bản về lập trình máy tính, biến, câu lệnh if, vòng lặp, hàm, xử lý XML và hơn thế nữa với Python. Khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng và vượt qua các kỳ thi Chứng chỉ Python MTA 98-381. Từ đó, bạn sẽ chuẩn bị cho Kỳ thi lấy chứng chỉ phát triển phần mềm MTA 98-361, tìm hiểu tổng quan về lập trình cốt lõi, lập trình hướng đối tượng, phát triển phần mềm nói chung và hơn thế nữa. Sau đó, bạn sẽ đi sâu vào Thư viện Cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin (ITIL), một trong những chủ đề quan trọng nhất đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc làm việc trong lĩnh vực CNTT. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách thúc đẩy khả năng của các tổ chức, quy trình và những người sử dụng công nghệ.

Tất cả những điều đó chỉ là trầy xước bề mặt. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình và chứng minh lý lịch của mình trong tương lai, bây giờ là lúc để làm điều đó. Gói đào tạo luyện thi chuẩn bị cho kỳ thi Python, An ninh mạng và Tất cả trong Một của Microsoft chỉ là $ 17,40 trong thời gian giới hạn khi bạn sử dụng mã VIP40 lúc thanh toán.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.