fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Microsoft Windows 11 trước khi khởi chạy

0 62

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Công nghệ luôn thay đổi. Đó là một điều tốt, vì các hệ điều hành và thiết bị mới hơn giúp giữ cho chúng ta an toàn và có thể làm việc hiệu quả như mong muốn. Nhưng nó vẫn có cảm giác như có một đường cong học tập mọi lúc với rất nhiều bản cập nhật và nâng cấp. Bạn không có thời gian để loay hoay với các cài đặt và tính năng mới, bạn chỉ muốn biết cách sử dụng công nghệ bạn có với khả năng tốt nhất của nó.

Johny vino / Unsplash

Nếu bạn đang có kế hoạch áp dụng Windows 11 vào quy trình làm việc của mình và bạn không muốn tìm hiểu một hệ điều hành hoàn toàn mới thông qua quá trình thử và sai, hãy xem Khóa học video đào tạo về Windows 11 cơ bản. Nó được bán với giá chỉ $ 14,99 (đăng ký $ 199).

Đã sáu năm kể từ khi Windows phát hành Windows 10, vì vậy bạn biết Windows 11 sẽ có một số thay đổi. Microsoft cho biết hệ điều hành mới là sự tái hiện đại, mới mẻ, sạch sẽ của Windows với trọng tâm là sự đơn giản và trải nghiệm người dùng. Nhưng bạn biết rằng sẽ có một đường cong học tập trước khi bạn thực sự cảm nhận được lợi ích của trải nghiệm người dùng được cải thiện đó.

Khóa học này được thiết kế bởi nhóm chuyên gia tại Windows 11 News và sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết vững chắc về Windows 11 mới chỉ trong 4 giờ. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết hữu ích và hướng dẫn về cách sử dụng Windows 11 cho nhu cầu kinh doanh hoặc cá nhân của bạn, đồng thời khám phá cách điều hướng tất cả các cài đặt bạn cần. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá các ứng dụng Windows 11 được tích hợp sẵn như Microsoft Edge, Netflix, Lịch, Xbox, v.v. để tìm hiểu cách khai thác tối đa hệ điều hành mới. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ để chuyển sang Windows 11 ngay sau khi bạn thực hiện cập nhật.

Bắt kịp tốc độ với hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Ngay lập tức, Khóa học video đào tạo về Windows 11 cơ bản đang được bán với giá 92% giảm giá 199 đô la chỉ còn 14,99 đô la.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.