fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Máy trạm di động này cho phép bạn thiết lập màn hình kép ở mọi nơi

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các doanh nhân rất giỏi trong việc tìm ra những thủ thuật nhỏ để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn một chút hoặc trở nên hiệu quả hơn một chút. Đó là cách họ phát triển công ty của mình! Nhưng ngay cả doanh nhân hiểu biết nhất cũng bỏ qua mọi thứ theo thời gian. Như cách hoàn thành công việc nhiều hơn khi bạn đang làm việc trước công chúng trên máy tính xách tay của mình. Đã đến lúc bạn gặp nhau Mobile Pixels Duex Lite + Đăng ký trọn đời VPN không giới hạn & StackSkills. Gói này đang được bán với giá chỉ $ 337 (đăng ký $ 2,008).

Điểm ảnh trên thiết bị di động

Mobile Pixels Duex Lite đã được tài trợ thành công trên Kickstarter như một cách khéo léo để có được năng suất màn hình kép mà bạn cần cho dù bạn ở đâu. Màn hình 12,5 “này sử dụng nam châm mỏng để gắn vào mặt sau máy tính xách tay của bạn, mang đến cho bạn màn hình hiển thị full HD 1080p thứ hai để tăng gấp đôi dung lượng màn hình mà bạn phải làm việc. Bạn không muốn lật giữa các tab? Hãy đặt chúng mở trên hai màn hình.

Mobile Pixels sử dụng tín hiệu kết hợp để cho phép truyền video cực nhanh và trải nghiệm plug-and-play ở mọi nơi bạn đến. Nó cung cấp một chế độ chăm sóc mắt để giảm lượng ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn mà bạn đang tiếp xúc và có lớp hoàn thiện mờ hoàn toàn phù hợp với máy tính xách tay và thiết bị di động ưa thích của bạn. Thêm vào đó, tất nhiên, nó cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Đó là lý do tại sao nó được 4,8 sao trên GforGadget.com.

Với ưu đãi đặc biệt này, bạn cũng sẽ nhận được đăng ký trọn đời đối với VPN Unlimited và StackSkills Unlimited. Được đặt tên là VPN hàng đầu của PC Mag và người chiến thắng Giải thưởng do biên tập viên lựa chọn từ Software Informer, VPN Unlimited sẽ giữ cho hoạt động duyệt web của bạn an toàn bất cứ khi nào bạn sử dụng Wi-Fi công cộng. Và StackSkills Unlimited cho phép bạn truy cập ngay vào thư viện học tập với hơn 1.000 khóa học, vì vậy bạn luôn có thể bổ sung các kỹ năng của mình.

Nhận một máy trạm di động thông minh, một VPN hàng đầu và một thư viện học tập hàng đầu với một mức giá. Ngay lập tức, Mobile Pixels Duex Lite + Đăng ký trọn đời VPN không giới hạn & StackSkills chỉ là $ 337,01.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.