fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu dự án Starline của Google để thực hiện cuộc gọi điện video với ảnh ba chiều 3D kích thước như thật

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Chẳng bao lâu, bạn có thể nói chuyện ‘mặt đối mặt’ với những người khác ở khoảng cách xa, nhờ vào dự án Starline, hệ thống mà Google đang phát triển để chiếu ảnh ba chiều 3D trong các cuộc gọi điện video.

- Advertisement -

20 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Công nghệ đang tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa những gì từng có vẻ là tưởng tượng trong tương lai theo phong cách ‘Chiến tranh giữa các vì sao’, ‘Trở lại tương lai’ và ‘The Jetsons’. là Google đã làm việc trên Dự án Starline , một hệ thống để làm cuộc gọi video dự án đó Ảnh ba chiều 3D của mọi người ở kích thước thực.

Project Starline đã được công bố trong tuần này, trong Sự kiện Google I / O , nơi ‘Công nghệ lớn’ trình bày tin tức tiếp theo. Công ty đảm bảo rằng đây là một bước tiến tới tương lai của các cuộc trò chuyện, vì họ tìm cách thực hiện các cuộc gọi video thực tế nhất trong lịch sử nhân loại.

Google chỉ ra rằng Project Starline được tạo thành từ phần cứng bao gồm nhiều camera, cảm biến và màn hình hoặc khung. Tất nhiên, nó cũng sẽ bao gồm phần mềm thông minh mang tính cách mạng.

Các camera, bao gồm hệ thống ghi 3D và cảm biến độ sâu, sẽ thu thập thông tin từ khuôn mặt, cơ thể và chuyển động của một người. Chúng sẽ được xử lý và nén bởi một hệ thống thông minh, hệ thống này sẽ gửi chúng đến một máy tính khác thông qua internet trong thời gian thực.

Thiết bị nhận sẽ giải nén dữ liệu và chuyển đổi nó thành một phép chiếu ba chiều, sẽ được hiển thị trên màn hình hoặc khung hình. Do đó, chúng ta sẽ thấy người đối thoại của mình như một mô hình 3D kích thước thật, nói và cử chỉ như thể chúng ta đang đối mặt với nhau.

Các phim quảng cáo xuất bản bởi Google đặt ra nhiều kỳ vọng, bởi vì mặc dù nó có vẻ giống như một bộ phim ngắn khoa học viễn tưởng, Project Starline có thể trở thành hiện thực trong những năm tới.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.