fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những điều bạn cần biết về Crypto Airdrop

0 38

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

20 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Bạn có biết rằng có hơn 9.800 tiền điện tử các dự án được liệt kê trên CoinMarketCap một mình? Ví dụ: danh sách này loại trừ các dự án ngoại vi khác khởi chạy hàng ngày trên các AMM hàng đầu như Uniswap và PancakeSwap.

Quý 1 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Nó chứng minh rằng tiền điện tử có tính cạnh tranh gay gắt như một ngành công nghiệp như thế nào. Được thúc đẩy bởi các nguyên tắc của cộng đồng, blockchain là một yếu tố khó bẻ gãy đối với các dự án đang lên kế hoạch triển khai các giải pháp thực tế khác nhau.

Với tốc độ đổi mới và tăng hiệu quả, đặc biệt là với sự gia tăng của các chuỗi khối có thể tương tác và khả năng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, sự cạnh tranh sẽ chỉ gia tăng.

Do đó, để nổi bật so với đám đông, các dự án tiền điện tử — và không quan trọng đề xuất giá trị của chúng — cần phải sử dụng các chiến thuật sáng tạo để thu hút sự chú ý của người dùng và nhà đầu tư.

Tại sao Crypto Airdrop là cần thiết

Crypto Airdrops là kỹ thuật tiếp thị phổ biến được các dự án sử dụng để kích hoạt hoạt động, phân phối mã thông báo phi tập trung và giúp xây dựng một cộng đồng sôi động.

Tại đây, các dự án tiền điện tử sẽ tự do phân phối mã thông báo để nâng cao nhận thức, ấn định giá trị và tăng cường xây dựng cộng đồng.

Phong cách tiếp thị này là tích cực và trước đây đã bị phản đối.

Tuy nhiên, nó đã trở thành chuẩn mực. Airdrop đặc biệt quan trọng đối với khởi nghiệp những người muốn khởi động dự án của họ bằng cách nhắm mục tiêu người dùng mạng của một nền tảng cụ thể.

Điều cần thiết là, với sự cạnh tranh gay gắt và các nhà đầu tư đang thúc đẩy mạnh mẽ, tìm kiếm thành công ngay lập tức, airdrop tiền điện tử có thể là một cách phù hợp để bổ sung cho các phương pháp tiếp thị truyền thống như chiến dịch truyền thông xã hội, blog và thông cáo báo chí.

Trong trường hợp này, một công ty khởi nghiệp chẳng hạn, có thể nhắm đến những người dùng nội bộ của Chuỗi thông minh Binance (BSC), Ethereum, NEO, Polkadot hoặc những người khác.

Đối với người dùng mạng, một đợt airdrop có thể là một cơ hội để kiếm tiền miễn phí, đặc biệt nếu giá trị của mã thông báo tăng lên theo thời gian.

Mặc dù công ty khởi nghiệp ngay lập tức giành được chiến thắng từ những đợt airdrop này, nhưng chiến lược này rất có lợi cho mã thông báo người nhận về lâu dài.

Crypto Airdrop cho năm 2021

Vào năm 2021, đây là 5 Airdrop tiền điện tử cần chú ý:

DePo Exchange

Đây là sàn giao dịch không giám sát nhằm trở thành công ty tổng hợp đa thị trường DeFi đầu tiên. Nó sẽ kết hợp DeFi lại với nhau, NFT thị trường và toàn bộ thị trường tiền điện tử, hợp nhất chúng và tạo ra một cổng thông tin chung cho người dùng mạng.

Để kỷ niệm “sự đổi mới này trong DeFi”, sàn giao dịch sẽ phát sóng một phần trăm tổng nguồn cung của mình, thưởng cho 10.000 người đầu tiên chấp nhận sớm nhất. Khi ra mắt, dự án sẽ mở với vốn hóa thị trường là 750 nghìn đô la từ nguồn cung cấp 100 triệu mã thông báo.

Các airdrop bắt đầu vào ngày 21 tháng 5 năm 2021.

sao Kim

Dự án là một thị trường tiền tệ trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) với mức phí thấp và có thể mở rộng. Venus cho phép cho vay các tài sản kỹ thuật số và tạo ra các stablecoin tổng hợp được hỗ trợ bởi một rổ tài sản BEP-20. Tất cả các tài sản thế chấp của Venus đều được đại diện tại VTokens.

Dự án đang thưởng cho những người nắm giữ XVS và vXVS bằng mã thông báo Venus Reward Token (VRT).

Chủ sở hữu mã thông báo, bao gồm cả những người có mã thông báo trong Binance, được thiết lập để nhận mã thông báo VRT miễn phí với tỷ lệ 1.000 VRT trên 1 XVS.

Họ cũng sẽ airdrop 1 VENUS NFT trên mỗi 10 XVS, nhưng chúng sẽ được gửi đến ví không giám sát.

Ảnh chụp nhanh vào ngày 17 tháng 5 năm 2021.

CAIZCoin

Đây là một nền tảng tài chính tuân thủ luật Hồi giáo có liên quan và được các học giả Hồi giáo chấp thuận.

Dự án đang phân phối 100k token CAIZ cho những người dùng hoàn thành các tác vụ truyền thông xã hội đơn giản.

Để nhận được một phần CAIZ coin, người dùng sẽ phải theo dõi tài khoản Twitter của họ và tweet lại bằng thẻ bắt đầu bằng #CAIZCoin, trò chuyện với bot Telegram của họ và tham gia nhóm Telegram của họ và theo dõi họ trên Instagram.

Phần thưởng CAIZ sẽ được phân phối vào ngày 26 tháng 12 năm 2021.

SherpaX

Dự án dựa trên ChainX Polkadot đang dẫn đầu Bitcoin DeFi chuỗi chéo. Đơn vị tiền tệ của ChainX là PCX.

SherpaX – một nhánh của ChainX, sẽ phát hành 10,5 triệu mã thông báo KSX cho chủ sở hữu PCX với tỷ lệ 1: 1 trong Dịch vụ Airdrop ban đầu (IAO). Họ cũng có kế hoạch phát hành nhiều mã thông báo hơn mỗi năm.

Phân phối KSX được thiết lập vào giữa tháng 6 năm 2021, khi SherpaX trở thành Polkadot Parachain.

Hydra

Hydra là một chuỗi mã nguồn mở và công khai đang tìm cách triển khai các tính năng kinh tế quan trọng trong khi sử dụng các công nghệ đã được chứng minh để truyền dữ liệu.

Dự án sẽ phân phối 18.585.932 HYDRA cho các chủ sở hữu HRC-20 LOC trong 350 ngày. Ảnh chụp nhanh sẽ có sau mỗi 50 tuần. Người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được hai phần trăm nắm giữ LOC của họ dưới dạng tiền HYDRA.

Phần kết luận

Airdrop token là một cách tuyệt vời để các dự án đạt được sức hút trong một lĩnh vực cạnh tranh. Nó mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho người khởi nghiệp và người dùng. DePo Exchange, Hydra, CAIZCoin và những người nhận Airdrop khác sẽ được hưởng ưu đãi tốt, với số vốn bằng không đầu tư, đặc biệt nếu định giá của dự án tăng cao, làm tăng giá mã thông báo.

.
Theo Jacob Wolinsky

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.