fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu các kỹ năng của nhà phát triển web với con chó có thể lập trình này

0 15

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Mức lương lập trình viên mới bắt đầu có thể lên tới hơn 80.000 đô la, điều này có thể khiến việc thuê một chuyên gia ngoài tầm với nếu ngân sách của doanh nghiệp bạn eo hẹp. Tại sao không tận dụng cảm giác kinh doanh khó hiểu của bạn và thử tự học cách viết mã?


StackC Commerce

Mặc dù đó có thể không phải là một kế hoạch dài hạn tuyệt vời, nhưng nó có thể giúp bạn đi đúng hướng và kéo dài một số chi tiêu tốn kém. Nó thậm chí có thể rất thú vị nếu bạn thử sức với bộ công cụ rô-bốt. Petoi Bittle có kích thước bằng lòng bàn tay chó robot lập trình. Bạn có thể sử dụng Scratch, C++ và Python để dạy nó đi, chạy và làm các thủ thuật, đồng thời bạn có thể khám phá ra một tài năng tiềm ẩn.

Một cách dễ tiếp cận để học viết mã.

Petoi Bittle phù hợp cho người lớn hoặc học viên nhỏ tuổi. Bạn có thể lấy nó dưới dạng một bộ công cụ mà bạn phải lắp ráp hoặc dưới dạng một chú chó đã được lắp ráp sẵn để sẵn sàng thực hiện các thủ thuật mới được lập trình trong đó. Nếu bạn hình dung doanh nghiệp của mình làm việc với phần cứng, có thể hữu ích khi thử lắp ráp hệ thống năm thành phần của Bittle.

Hoàn toàn mới để viết mã? Scratch có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Khi bạn đã hiểu rõ điều đó, hãy chuyển sang C ++ để biết các lệnh nâng cao hơn trước khi học Python, ngôn ngữ mã hóa phổ biến nhất. Nếu kỹ năng mã hóa một cách tự nhiên, bạn có thể nâng tầm mọi thứ với AI bằng cách kết hợp kết nối Raspberry Pi của riêng bạn (không đi kèm với bộ công cụ).

Bắt đầu học cách sử dụng Scratch, C++ và Python.

Cho dù bạn cần học viết mã để thực hiện các bước tiếp theo cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn tìm hiểu thêm về lập trình để có thêm thông tin khi thuê một nhà phát triển hay bạn đang tìm kiếm một hoạt động để giải tỏa tâm trí khỏi công việc, điều này được tài trợ bởi Kickstarter con chó có thể lập trình đáng để xem xét lần thứ hai. Nhận yêu cầu lắp ráp Bộ công cụ người máy Petoi Bittle với giá $329, hoặc chọn bộ lắp ráp sẵn với giá 339 đô la.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.