fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đèn pin tiện ích này sáng hơn điện thoại của bạn 30 lần

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Trong kinh doanh, các doanh nhân luôn cố gắng đạt hiệu quả cao nhất có thể. Thật hợp lý khi bạn muốn điều tương tự từ các thiết bị mang theo hàng ngày của mình. Ngoài ví, điện thoại và chìa khóa của bạn, cái này Đèn pin tiện ích 8 trong 1 là một lựa chọn tuyệt vời để luôn chuẩn bị sẵn sàng cho hầu hết mọi thứ có thể xảy đến với bạn trong ngày. Vì nó đi kèm với bốn người trong số họ, bạn thậm chí có thể sử dụng một người như một món quà Hanukkah cho một trong tám đêm.


StackC Commerce

Đèn sạc này đủ nhỏ để vừa trong bất kỳ túi nào và có đèn LED siêu sáng lên tới 800 lumen ở công suất tối đa (sáng hơn 30 lần so với đèn pin trên điện thoại của bạn). Nó cung cấp bốn chế độ, bao gồm điều chỉnh độ sáng và nhấp nháy, để đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của bạn. Cho dù bạn đang xử lý sự cố mất điện tại văn phòng, bị xẹp lốp vào ban đêm hay cần rảnh tay để sửa chữa tại nhà, thì đây là một công cụ chiếu sáng tiện dụng mà bạn có thể gắn vào móc khóa hoặc ba lô, kẹp vào. quần áo của bạn, gắn vào bất kỳ bề mặt kim loại nào bằng đế nam châm hoặc treo như đèn khẩn cấp.

Ngoài chức năng là một chiếc đèn pin mini, dụng cụ tiện dụng này còn là một dụng cụ mở nắp chai và móc carabiner. Nó cũng có một chân đế gấp giúp dễ dàng thiết lập và sử dụng ở mọi nơi. (Điều đó làm cho nó đặc biệt hữu ích khi bạn đi bộ đường dài, cắm trại hoặc câu cá.)

MaxLight được đánh giá tốt có thể sạc lại qua USB, cho bạn thời lượng pin lên tới 3,5 giờ cho một lần sạc. Nó không thấm nước và chống bụi, có đế nam châm mạnh để gắn và có lỗ gắn giúp nó bền hơn và linh hoạt hơn trong mọi tình huống. Từ tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời cho đến điều hướng cuộc sống bận rộn hàng ngày của bạn, chiếc đèn pin tiện dụng này là sự bổ sung hoàn hảo cho vật dụng mang theo hàng ngày, tủ lạnh nhà bếp hoặc bộ dụng cụ khẩn cấp khi di chuyển của bạn.

Chuẩn bị với mức giảm giá lớn và tặng một món quà cho chính bạn, hoặc thậm chí là con bạn vào một trong những đêm tặng quà cuối cùng. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được một gói bốn Đèn Pin Tiện Ích Mini Siêu Sáng 8 Trong 1 MaxLight giảm giá 39% cho $107 chỉ với $64,99.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.