fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trực tuyến với các VPN phi tập trung này

0 30

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, các chi phí trung bình cho một vi phạm dữ liệu có thể bắt đầu ở mức thấp nhất là 120.000 đô la và đạt mức cao nhất là 1,24 triệu đô la. Bất kỳ chi phí ngoài kế hoạch nào cũng có thể ảnh hưởng đến công ty của bạn, nhưng một trong những mức độ này có thể đủ để nhấn chìm nó. dịch vụ IT cũng không phải là rẻ, với một số khuyến nghị nói rằng ngay cả các doanh nghiệp chỉ có 40 người cũng nên lập kế hoạch lên tới 3.000 đô la một tháng.


StackC Commerce

Bạn có thể giảm bớt một số chi phí bảo mật mạng của mình bằng cách sử dụng VPN phần cứng với tường lửa tích hợp. Deeper Connect có hai tùy chọn để mua, nhưng cả hai đều có thể giúp doanh nghiệp của bạn giữ được quyền riêng tư và bảo mật.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​một Tội phạm mạng tăng 600%. Mặc dù trước đây một số doanh nghiệp có thể không sử dụng các giao thức bảo mật mạng, nhưng có thể không khôn ngoan khi làm như vậy với các vi phạm quá phổ biến. Cài đặt Deeper Connect Pico hoặc Deeper Connect Mini mạng riêng ảo phi tập trung là một cách đơn giản để giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng kỹ thuật số. Chỉ cần cắm VPN phần cứng này và kết nối thiết bị của bạn. Bắt đầu tận hưởng các chức năng duyệt web không có quảng cáo và bảo mật mạng cấp doanh nghiệp cho tất cả các thiết bị IoT của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn phục vụ cho các gia đình, họ có thể đánh giá cao tính năng kiểm soát của phụ huynh chỉ bằng một cú nhấp chuột có thể chặn nội dung không phù hợp đối với con cái họ.

Bạn có thể đã nghiên cứu các tùy chọn của mình cho VPN và nhận thấy hầu hết chúng hoàn toàn là kỹ thuật số. Chúng có thể thuận tiện, nhưng nhiều VPN chỉ dành cho kỹ thuật số cũng có phí đăng ký hàng tháng. Deeper Connect cho phép bạn bỏ qua chi phí đăng ký để thanh toán một lần.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Đi công tác? Mang theo kết nối Deeper của bạn để duyệt web an toàn hơn. Deeper Connect Mini Pico hoạt động trên các kết nối internet công cộng hoặc riêng tư, nhưng Mini cần được cắm trực tiếp vào bộ định tuyến.

Một cách hợp lý để cải thiện an ninh mạng của bạn.

Các dịch vụ CNTT đầy đủ có thể không nằm trong ngân sách. Bắt đầu tiết kiệm và nhận Tường lửa và VPN phi tập trung nhỏ kết nối sâu hơn với giá 199 đô la (tương đương 359 đô la) hoặc Kết nối sâu hơn VPN phi tập trung Pico và bộ điều hợp Wi-Fi với giá 219 đô la (tương đương 249 đô la).

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.