fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tiếp thị video là tương lai và Camtasia có thể giúp bạn đạt được điều đó

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trình chỉnh sửa video đơn giản này giúp biến mọi người thành một chuyên gia video.

1 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Tiếp thị video là làn sóng lớn tiếp theo cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp nhỏ. Năm 2020, 83% nhà tiếp thị cho biết video giúp tạo khách hàng tiềm năng, trong khi 80% cho biết video trực tiếp giúp tăng doanh số bán hàng. Về phía người tiêu dùng, hơn một nửa số người mua sắm sử dụng video khi mua sắm tại cửa hàng hoặc trực tuyến và hơn một nửa muốn xem thêm video từ các thương hiệu yêu thích của họ trong năm nay. Tất cả những điều này có nghĩa là bạn nên đầu tư vào video vào năm 2021.

Có một cách rất dễ dàng để làm điều đó. Camtasia 2021: Trình ghi màn hình & Trình chỉnh sửa video là giải pháp video phù hợp để tạo các buổi giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, hướng dẫn, bài học, bản trình bày và hơn thế nữa mà không cần trải nghiệm video trước đó.

Camtasia đi kèm với các mẫu video được tạo sẵn giúp bạn tạo video bạn muốn một cách dễ dàng. Với các gói của nó, bạn có thể chia sẻ các mẫu, thư viện, chủ đề, lối tắt, mục yêu thích, v.v. để cộng tác liền mạch và tạo video tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Camtasia cũng cho phép bạn ghi lại màn hình của mình, nhập bản trình bày PowerPoint hoặc thêm cảnh video bạn đã có, sau đó chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và chia sẻ video của bạn với bất kỳ ai. Nó cho phép bạn truy cập tức thì vào các công cụ và hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất để lặp lại nhanh chóng và cho phép bạn lưu các kiểu và cấu hình tùy chỉnh để sử dụng thường xuyên. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ nội dung miễn phí bản quyền nào trong thư viện Camtasia, sử dụng các hoạt ảnh được tạo sẵn để đưa video của bạn lên một tầm cao và chọn từ hơn 100 chuyển tiếp để cải thiện luồng video của bạn.

Camtasia đã giành được 4,5 sao từ Capterra và 8,8 sao từ TrustRadius vì lý do chính đáng. Tìm hiểu lý do tại sao khi bạn đại tu chiến lược tiếp thị video của mình cho thời đại hiện đại. Thông thường $ 299, bạn có thể nhận được Camtasia 2021: Screen Recorder & Video Editor với mức giảm giá 33% ngay hôm nay khi bạn mua nó chỉ với $ 199.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.