fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chạy liền mạch phần mềm Windows trên máy Mac của bạn với Gói Parallels Pro này, đang giảm giá

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhận Parallels Pro và bốn ứng dụng Mac tiện ích với mức giá rất giới hạn trong thời gian.

1 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Tất cả chúng ta đều muốn khai thác nhiều hơn các thiết bị hàng ngày của mình. Cho dù bạn muốn tốc độ cao hơn, bảo mật hơn hay tiện lợi hơn, cuộc sống luôn có thể trở nên tốt đẹp hơn đối với một doanh nhân dành cả ngày cho máy tính. May mắn thay, Gói Mac All-Star Ft. Parallels Pro là một bước đi đúng hướng và nó được giảm giá miễn là nguồn cung cấp chỉ còn 35 đô la khi bạn sử dụng mã khuyến mại ALLSTARMAC lúc thanh toán.

Gói năm khóa học này bao gồm các ứng dụng và phần mềm trị giá gần 900 đô la và gói chúng lại với nhau trong một gói mà bạn có thể nhận được với giá dưới 40 đô la. Nó được làm nổi bật bởi đăng ký một năm cho Parallels Desktop Pro, phần mềm đa nền tảng hàng đầu thế giới, cho phép bạn chạy các chương trình Windows trên máy Mac của mình. Parallels được hơn 7 triệu người dùng tin cậy và là ứng dụng có doanh thu hàng đầu trong Mac App Store, cho phép người dùng macOS Big Sur chạy các bản cập nhật Windows 10 mới nhất, cũng như các ứng dụng Windows như Microsoft Office, Internet Explorer, đồ họa chuyên sâu. trò chơi và các chương trình CAD mà không làm giảm hiệu suất hoặc phải trải qua trình giả lập vụng về.

Ngoài Parallels, bạn cũng sẽ nhận được sự bảo mật bổ sung với đăng ký FastestVPN trọn đời, mà TopTenVPNs gọi là “một trong những dịch vụ VPN hứa hẹn nhất trên thị trường.” Để thuận tiện hơn trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập suốt đời vào công cụ PDF được sắp xếp hợp lý, PDFChef và BusyContacts, một trong những ứng dụng quản lý liên hệ phổ biến nhất hiện có cho Mac. Thậm chí còn có giấy phép vĩnh viễn cho công cụ hoạt hình Moho Debut có thể giúp bạn đại tu hoạt động tiếp thị của mình theo cách thông minh, sáng tạo.

Được bán riêng lẻ, các ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn gần 900 đô la, đó là lý do tại sao thỏa thuận này sẽ không kéo dài. Trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, bạn có thể nhận được The All-Star Mac Bundle Ft. Parallels Pro chỉ với $ 35 khi bạn sử dụng mã khuyến mãi ALLSTARMAC lúc thanh toán.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.