fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

QYOU Media mua lại công ty có ảnh hưởng Chtrbox Tại Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 59

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

QYOU Media đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận mua cổ phần dứt khoát để mua lại công ty tiếp thị người có ảnh hưởng Chtrbox ở Ấn Độ. Việc mua lại này thể hiện sự tập trung và tăng trưởng liên tục của công ty trên thị trường cũng như trong lĩnh vực nội dung và nền kinh tế của người sáng tạo.

Chtrbox sẽ tiếp tục hoạt động như một thương hiệu có vị trí độc lập, đồng thời hưởng lợi từ các mảng kinh doanh bổ sung của QYOU Media bao gồm The Q và nhóm tiếp thị có ảnh hưởng của họ ở Hoa Kỳ. Pranay Swarup, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành và Julie Kriegshaber, giám đốc điều hành, sẽ tiếp tục trong vai trò lãnh đạo của họ với Chtrbox.

Việc mua lại sẽ dẫn đến việc mở rộng đáng kể hoạt động kinh doanh tiếp thị người có ảnh hưởng của QYOU tại Ấn Độ, đồng thời cung cấp các khả năng bổ sung và tức thời cho các hoạt động phát sóng tại Ấn Độ của QYOU, thông qua việc tăng tốc các sáng kiến ​​nội dung, quảng cáo và thương mại điện tử của công ty. Căn cứ vào thỏa thuận mua cổ phần dứt khoát, QYOU Media ban đầu sẽ mua phần lớn cổ phần của Chtrbox, sau 3 năm kiếm được tiền.

Các lợi ích chính được thiết lập thông qua việc mua lại cho cả hai công ty, khách hàng và các bên liên quan của họ bao gồm:

1) Khả năng kênh truyền hình của QYOU, The Q, cung cấp thêm các chiến dịch quảng cáo và nội dung có ảnh hưởng 360 độ trên các nền tảng truyền hình, OTT, kỹ thuật số và dựa trên ứng dụng nhằm khai thác sâu hơn kinh nghiệm và kiến ​​thức của nhóm Chtrbox.

2) Tích hợp các phương pháp hay nhất của Chtrbox và QYOU’s USA dành cho doanh nghiệp tiếp thị người có ảnh hưởng về công nghệ, phân tích dữ liệu, chiến lược thương hiệu sáng tạo và sản xuất nội dung sẽ nâng cao năng lực cho cả hai thị trường.

3) Mối quan hệ bổ sung với các đại lý và thương hiệu hỗ trợ cơ hội 1 + 1 = 3 cho các doanh nghiệp kết hợp để thúc đẩy doanh thu bổ sung trong các chiến dịch tích hợp thực sự mà nó có thể cung cấp.

4) The Q tiếp cận sâu hơn với hàng trăm nghìn người có ảnh hưởng về lập trình và nội dung, bao gồm hơn 30 người có ảnh hưởng hàng đầu và mới nổi do Chtrbox đại diện độc quyền.

5) Cơ hội thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn của các cơ hội kinh doanh thương mại xã hội mà những người có ảnh hưởng là cốt lõi của họ.

Cũng đọc: Tokyo 2020: Lo lắng về Olympic khiến các nhà tài trợ Nhật Bản tính toán chi phí

Curt Marvis, giám đốc điều hành và đồng sáng lập, QYOU Media, cho biết, “Kênh của chúng tôi ở Ấn Độ, The Q, với mức tăng trưởng xếp hạng lớn gần đây cho thấy sức mạnh của nội dung phù hợp do người sáng tạo dẫn dắt. Khi chúng tôi kết hợp điều này với sự nhạy bén về kỹ thuật số của Chtrbox và kiến ​​thức vô song về thế giới tiếp thị người ảnh hưởng, thì đó thực sự là một sự kết hợp trên trời. Phần thưởng bổ sung là khả năng tích hợp các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh Chtrbox và các nhóm Tiếp thị Người ảnh hưởng tài năng của chúng tôi và tận dụng tốt nhất tất cả các khả năng này. ”

Swarup nói thêm, “Chúng tôi ngay lập tức nhận được sự lãnh đạo của QYOU về tầm nhìn chung của chúng tôi rằng những người sáng tạo đang và sẽ tiếp tục là tương lai của nội dung, tiếp thị và thương mại. Với QYOU, chúng tôi có quyền truy cập vào hệ thống phân phối lớn tiếp cận hàng triệu hộ gia đình, đồng thời tiếp tục cung cấp nội dung tuyệt vời do người sáng tạo hướng dẫn trên các nền tảng và ứng dụng kỹ thuật số. Các bên liên quan lớn nhất của chúng tôi là những người có ảnh hưởng và thương hiệu và giờ đây họ có cơ hội để ảnh hưởng tích cực đến hàng triệu người khác ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.