fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thực hiện một điều đơn giản này để đảm bảo an ninh mạng của bạn một cách nghiêm túc vào năm 2023

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Khi một năm sắp kết thúc và bạn phân tích hiệu suất kinh doanh của mình cũng như hướng tới năm tới, điều quan trọng là không được bỏ qua vấn đề an ninh mạng. Các cuộc tấn công mạng đang lan tràn trong thế giới ngày nay và với tình trạng lạm phát cắt giảm lợi nhuận của bạn và công việc từ xa khiến bạn dành nhiều thời gian hơn cho Wi-Fi công cộng, điều tối quan trọng là bạn phải đầu tư vào VPN.


StackC Commerce

Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng cho một giải pháp an ninh mạng chất lượng như Windscribe VPN, đã nhận được xếp hạng 4/5 sao từ Tech Radar và PC World và xếp hạng 4,4/5 sao từ G2. Và bây giờ, bạn có thể giảm giá 66%.

Windscribe vừa là ứng dụng dành cho máy tính để bàn vừa là tiện ích mở rộng trình duyệt hoạt động cùng với bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và cải thiện trải nghiệm internet tổng thể của bạn. Giao diện trực quan cho phép bạn truy cập trực tuyến dễ dàng, đồng thời hỗ trợ tải xuống không giới hạn và kết nối đồng thời, đồng thời ưu tiên tính ẩn danh bằng mật mã AES-256 với xác thực SHA512 và khóa RSA 4096 bit, cũng như chính sách ghi nhật ký bằng 0 nghiêm ngặt không’ thậm chí không yêu cầu một địa chỉ email để đăng ký.

VPN cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các máy chủ ở 69 quốc gia, khả năng hoạt động trên nhiều giao thức và rất nhiều tính năng thú vị khác. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn nâng cao khả năng bảo mật bằng cách cung cấp tường lửa, điểm phát sóng an toàn và cổng proxy để bạn có thể biến máy tính của mình thành bộ định tuyến Wi-Fi an toàn và tạo máy chủ proxy trên mạng của mình cho các thiết bị khác. Với tiện ích mở rộng của trình duyệt, bạn cũng có thể chặn quảng cáo và trình theo dõi theo dõi bạn trên web, theo dõi và xóa cookie cũng như thay đổi vị trí của bạn theo ý muốn.

Đầu tư vào an ninh mạng của bạn vào năm 2023 mà không tốn quá nhiều chi phí. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký ba năm cho một Kế hoạch Windscribe VPN Pro để được giảm giá 66% $207 chỉ với $69.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.