fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

3 cách để cải thiện khả năng gửi email của bạn trong kỳ nghỉ

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Đây là mùa mua sắm cao kỷ lục cho đến nay, với gần 197 triệu người Mỹ mua sắm tại các cửa hàng và trực tuyến giữa Lễ Tạ Ơn và Thứ Hai Điện Tử. Trong khoảng thời gian năm ngày, mọi người đã chi 35,4 tỷ đô la trực tuyến, theo AdobeAnalytics. Thứ Hai điện tử vượt quá dự đoán của chuyên gia, đạt doanh thu hơn 11 tỷ đô la, tăng 5,3% so với năm ngoái.

Mặc dù lạm phát chiếm một phần nguyên nhân của sự gia tăng này, nhưng đối với các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn, mùa lễ này là thời điểm có tiềm năng bán hàng lớn. Email có thể giúp bạn tăng doanh số, nhưng trước tiên, bạn phải đến được hộp thư đến của khách hàng.

Dưới đây là ba cách để cải thiện khả năng gửi email của bạn trong những ngày lễ.

Liên quan: Bạn muốn tăng doanh số trong mùa lễ này? DƯỚI ĐÂY LÀ 5 MẸO ĐỂ LÀM CHO CHIẾN DỊCH Email CHO NGÀY LỄ CỦA BẠN THÀNH CÔNG

Tăng tần suất gửi của bạn

Bạn có biết rằng tần suất gửi của bạn có ảnh hưởng đến khả năng gửi email của bạn không? Xuất hiện nhất quán trong hộp thư của mọi người giúp bạn có vị thế tốt với các nhà cung cấp dịch vụ Internet. Nó giữ ấm IP của bạn và tăng cơ hội đến hộp thư đến của bạn. Bên cạnh đó, nó giúp bạn xây dựng sự quen thuộc với khán giả của mình khi mọi người thường xuyên tiếp xúc với thương hiệu của bạn.

Nếu người đăng ký của bạn không nhận được tin tức từ bạn trong một thời gian, hãy đảm bảo liên hệ với họ trước bạn khởi động một chiến dịch kỳ nghỉ. Ngoài ra, hãy xem xét nhắm mục tiêu từng phân khúc đối tượng nhỏ hơn của bạn để làm nóng IP của bạn dần dần. Bằng cách đó, bạn ít có khả năng gặp phải các vấn đề về khả năng gửi và đồng thời, bạn có thể thu thập các chỉ số tương tác hữu ích.

Xác minh tính hợp lệ của dữ liệu của bạn

Dữ liệu email xuống cấp và những thay đổi ở nơi làm việc trong hai năm qua chỉ khiến nó xuống cấp nhanh hơn. Đại dịch và The Great Resignation là những yếu tố chính dẫn đến hàng triệu địa chỉ email bị xóa hoặc ngừng hoạt động.

Để nhận email về kỳ nghỉ của bạn trong hộp thư đến, hãy nhớ kiểm tra danh sách email trước khi gửi. Trình xác minh email thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chính xác, cho phép bạn xem có bao nhiêu địa chỉ liên hệ của mình bị hỏng. Hãy xóa chúng để bạn có thể tránh bị trả lại và giúp email nghỉ lễ của bạn không bị spam.

Kiểm tra email của bạn để xem chúng có vào hộp thư đến không

Có rất nhiều thứ cần kiểm tra trước khi bạn gửi email. Đầu tiên, bạn muốn nó hiển thị chính xác trên các thiết bị khác nhau. Mùa lễ này, nhiều người mua sắm trên điện thoại hơn bao giờ hết, với 55% doanh số bán hàng trực tuyến diễn ra trên thiết bị di động, nghiên cứu của Adobe Analytics được trích dẫn ở trên cho thấy. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mọi người có thể xem email của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, đồng thời đảm bảo rằng tất cả các liên kết và trang đích của bạn đều hoạt động.

Sau đó, kiểm tra khả năng gửi email của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về việc liệu email của bạn có sắp được chuyển đến hộp thư đến hay không. Phải mất vài phút để thu thập những thông tin chi tiết này và tìm hiểu xem email của bạn có ở trạng thái tốt nhất không hoặc nếu bạn vẫn cần phải điều chỉnh nó.

Đôi khi, những điều nhỏ nhặt nhất có thể khiến email của bạn bị chuyển đến thư rác. Các từ sai trong dòng chủ đề của bạn, việc sử dụng công cụ rút ngắn liên kết hoặc cấu hình sai kỹ thuật đều có thể ngăn bạn truy cập hộp thư đến. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể khắc phục những lỗi này trước khi chúng làm hỏng chiến dịch nghỉ lễ của bạn.

Mẹo bổ sung để nhận email kỳ nghỉ của bạn trong hộp thư đến

Các vấn đề về khả năng gửi email có thể khó khắc phục trong một sớm một chiều, nhưng nếu bạn làm theo các mẹo ở trên, thì bạn đang đi đúng hướng để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Để tiếp tục tăng phạm vi tiếp cận hộp thư đến của bạn:

  • Loại bỏ những người đăng ký chưa mở bất kỳ email nào của bạn trong hơn ba tháng. Chúng rất khó có khả năng chuyển đổi và việc thiếu tương tác của chúng sẽ ảnh hưởng đến khả năng phân phối tổng thể của bạn.
  • Cá nhân hóa chiến dịch của bạn để phù hợp với từng người nhận. Bạn càng tinh chỉnh ưu đãi và nội dung của mình, bạn càng nhận được nhiều nhấp chuột. Trong mắt các nhà cung cấp hộp thư, mỗi nhấp chuột là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm dành cho bạn với tư cách là người gửi và điều đó giúp bạn giành được vị trí của mình trong hộp thư đến.
  • Nếu các báo cáo mới nhất của bạn cho thấy số lượng nhấp chuột thấp bất thường, bạn nên kiểm tra xem IP hoặc tên miền của mình có bị đưa vào danh sách đen hay không. Nằm trong danh sách đen có thể khiến email của bạn bị từ chối, nhưng bạn có thể thực hiện các bước để thoát khỏi danh sách đen đó trước một chiến dịch quan trọng.

Tiếp tục gửi email sau kỳ nghỉ lễ nữa

Nhiều công ty tăng tần suất gửi trước và trong các ngày lễ. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều tiếp tục hiện diện trong hộp thư đến của mọi người, do đó khiến mức độ tương tác của họ giảm xuống.

Nếu bạn gửi nhiều email trong mùa lễ này, hãy tiếp tục duy trì chuỗi này để xây dựng lòng trung thành với khán giả của bạn. Cung cấp nội dung giáo dục, hữu ích trong suốt năm tới để thu hút mọi người tham gia và có nhiều khả năng mua hàng hơn trong đợt giảm giá tiếp theo của bạn.

Theo Liviu Tanase

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.