fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thông tin chi tiết chính cần theo dõi trong Thị trường phần mềm SEO

0 32

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Đây là mọi thứ mà một doanh nhân nên biết để bám sát thị trường SEO.

Ngày 12 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Nếu bạn đang đối phó với bất kỳ nỗ lực trực tuyến nào, rất có thể bạn đang bị ám ảnh bởi SEO. Nếu không có SEO, không có cách nào để vượt lên trước sự cạnh tranh trong thị trường tràn ngập hiện nay. Đây chính là lý do tại sao thị trường phần mềm SEO đã bắt đầu phát triển theo cấp số nhân trong những năm gần đây, với một số dự đoán khẳng định mức tăng trưởng khoảng 740 triệu đô la vào năm 2024.

Vấn đề của SEO

SEO trình bày một quá trình xếp hạng một trang web trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm liên quan đến cụm từ được tìm kiếm (tức là từ khóa).

Xếp hạng của trang web trong các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs) càng cao, lưu lượng truy cập càng cao. Lưu lượng khách truy cập không phải trả tiền cao hơn làm cho trang web trở nên phổ biến hơn, doanh nghiệp được đề cập thành công hơn và thương hiệu có uy tín và hiển thị nhiều hơn. Việc cập nhật các xu hướng SEO mới nhất mang đến cho các thương hiệu cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn, tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh và hướng tới ROI cao hơn khi tiếp thị.

Điều này đã kích hoạt sự gia tăng của phần mềm SEO đặc biệt cung cấp giải pháp dễ dàng cho tất cả các yếu tố cần thiết của SEO như tìm kiếm và xác định từ khóa, chiến lược xếp hạng tìm kiếm tốt hơn, hướng dẫn tăng lưu lượng truy cập và hơn thế nữa cho tất cả các thương hiệu này đang chiến đấu để có vị trí cao hơn.

Có liên quan: Tại sao SEO đặc biệt là điều quan trọng để kinh doanh thành công

Sự cạnh tranh của các nhà cung cấp phần mềm SEO trên thị trường

Rõ ràng là sự cạnh tranh trong thị trường phần mềm SEO sẽ rất khốc liệt. Sự gia tăng cạnh tranh giữa các nhà cung cấp phần mềm SEO là một quá trình tự nhiên của việc cố gắng hỗ trợ lẫn nhau. Đối với những người mới bắt đầu, rõ ràng cần phải đáp ứng các khía cạnh khác nhau của SEO trong một sản phẩm, điều này sẽ cho thấy các mở rộng như kết hợp phân tích tiếp thị với các tính năng SEO như một cách để làm cho phần mềm của họ thân thiện hơn và hiệu quả hơn trước đây.

Với tầm quan trọng ngày càng tăng liên tục của SEO, chúng ta có thể mong đợi sự tăng trưởng ổn định của các nhà cung cấp thị trường mới cùng với các cơ hội mới cho các nhà cung cấp hiện có. Tuy nhiên, toàn bộ vòng quay này không có thách thức. Sự mơ hồ của bản thân SEO và sự thiếu tự tin khi nói đến kết quả SEO cuối cùng có thể ngăn cản một số nhà cung cấp tận dụng những cơ hội này để phát triển.

Các thị trường phần mềm SEO chính

Thị trường phần mềm SEO lớn nhất tiếp tục là Bắc Mỹ, tiếp theo là Châu Á Thái Bình Dương (APAC):

  • Bắc Mỹ. Khi chúng ta nói về phân tích thị trường phần mềm SEO, không có gì ngạc nhiên khi Bắc Mỹ là thị trường phần mềm SEO lớn nhất hiện tại và dự kiến ​​sẽ giữ vị trí đó trong khoảng thời gian dự báo từ năm 2020 đến năm 2024. Trên thực tế, một con số khổng lồ 42% của toàn bộ thị trường tăng trưởng dự kiến ​​sẽ đến từ Mỹ và Canada.

  • APAC. Mặt khác, thị trường phần mềm SEO APAC (Châu Á Thái Bình Dương) dự kiến ​​sẽ cho thấy mức tăng trưởng giá trị cao hơn trong giai đoạn dự báo đã đề cập. Sự phát triển kinh tế và nhu cầu ngày càng tăng để tự động hóa và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh khác nhau ở các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ được dự đoán là những yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho sự tăng trưởng thị trường phần mềm APAC SEO.

Theo sau với tốc độ tăng trưởng vừa phải là:

  • Châu Âu

  • Trung đông

  • Châu phi

  • Mỹ La-tinh

Các phân khúc thị trường phần mềm SEO chính

Một trong những phân khúc thị trường phần mềm SEO lớn nhất liên quan đến cách người dùng truy cập Internet. Ngay cả bây giờ, mục tiêu phổ biến của các nhà cung cấp thị trường lớn vẫn tập trung vào máy tính để bàn. Không chỉ máy tính để bàn vẫn là điểm truy cập công cụ tìm kiếm lớn nhất, mà phần lớn các nhà cung cấp phần mềm SEO phổ biến nhất nhắm mục tiêu đến những người dùng hiểu biết về công nghệ và hỗ trợ CNTT, những người quản lý yếu tố SEO một cách chuyên nghiệp và họ thường sử dụng nền tảng máy tính để bàn để thực hiện việc làm.

Do đó, nền tảng máy tính để bàn chắc chắn sẽ vẫn là phân khúc chính, nhưng khi nói đến tăng trưởng thị trường, phân khúc người dùng di động sẽ gia tăng.

Một phân đoạn thị trường quan trọng khác xoay quanh khái niệm từ khóa. Phân tích và triển khai từ khóa là rất quan trọng để tối ưu hóa phù hợp. Điều này thúc đẩy nhu cầu nhất quán và ngày càng tăng trong việc cải thiện việc sử dụng từ khóa, do đó thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng đối với công cụ từ khóa nâng cao như một phần của phần mềm SEO toàn diện.

Có liên quan: Cách xác định các từ khóa đuôi dài tốt nhất

Xu hướng của thị trường phần mềm SEO là gì?

Sự thâm nhập Internet ở hầu hết mọi khía cạnh lối sống trên toàn thế giới là động lực chính đằng sau thị trường phần mềm SEO đang phát triển. Khi số lượng doanh nghiệp trực tuyến và người dùng tăng trưởng đều đặn, thì cơ hội cho thị trường phần mềm SEO cũng tăng theo. Điều này đã tạo ra các xu hướng thực tế nhằm nâng cao cả SEO và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi đã thấy các chatbot hỗ trợ bởi AI được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn và cải thiện hoạt động tiếp thị trò chuyện.

Đầu tư vào IoT, máy học và thực tế ảo khi nói đến phần mềm SEO được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hiệu quả của các sản phẩm này và do đó, cho phép tối ưu hóa và phát triển phần mềm lớn hơn nữa. Việc tạo ra các thuật toán cao cấp được hỗ trợ bởi thông tin người dùng toàn diện và được ngữ cảnh hóa được kỳ vọng sẽ mang lại cái gọi là thời đại mới của phần mềm SEO.

Có vẻ như dữ liệu là dầu mới. Việc sử dụng tối đa tài nguyên dữ liệu là rất quan trọng để tạo và cải thiện phần mềm SEO. Điều đó nói rằng, một trong những xu hướng lớn nhất trong ngành liên quan đến việc giới thiệu nguồn dữ liệu một cửa của dữ liệu công cụ tìm kiếm có cấu trúc. Bằng cách sử dụng SERP API như một động lực, các công ty có thể tạo phần mềm và công cụ theo dõi xếp hạng của riêng họ để mang lại giá trị tốt nhất có thể.

Có liên quan: 5 lý do để học máy hoạt động cho doanh nghiệp của bạn

.
Theo Nick Chernets

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.