fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đóng góp cho Tổ chức từ thiện để giành chiến thắng trên PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch, v.v.

0 69

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Quà tặng mùa hè lớn là giấc mơ của một game thủ.

Ngày 12 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Mỗi doanh nhân cần một cách để thư giãn sau một tuần căng thẳng. Đối với nhiều người, điều đó có nghĩa là chơi game sẽ trở thành một cơn bão. Nhưng với rất nhiều đổi mới trong trò chơi hàng năm, thật khó để theo kịp các bảng điều khiển và sự phát triển mới nhất. Nếu bạn giành chiến thắng Quà tặng mùa hè lớn của trò chơi, bạn sẽ luôn dẫn đầu trong nhiều năm tới.

Quà tặng hoành tráng này bao gồm thiết bị chơi game trị giá hơn 5.000 đô la thành một gói đáng kinh ngạc. Đây là những gì được bao gồm:

  • Bảng điều khiển PlayStation 5
  • Năm năm của PlayStation Plus
  • Bảng điều khiển dòng Xbox X
  • Five Years of Xbox Game Pass Ultimate
  • Bảng điều khiển Nintendo Switch 32GB – Joy-Con màu xám
  • 5 năm tư cách thành viên cá nhân trực tuyến của Nintendo Switch
  • TV LED thông minh Sony X900H 65 inch 4K Ultra HD
  • Tai nghe chơi game Bose QuietComfort 35 Series 2
  • Tai nghe thực tế ảo tất cả trong một nâng cao Oculus Quest 2 – 64GB

Đó là ba bảng điều khiển, một tai nghe thực tế ảo, tiện ích bổ sung đăng ký, một TV 65 inch và một tai nghe chơi game – tất cả đều hoàn toàn miễn phí nếu bạn thắng cuộc rút thăm.

Tất cả những gì bạn phải làm để tham gia là quyên góp cho Tổ chức Playing for Change, một tổ chức phi lợi nhuận sử dụng giáo dục âm nhạc để tạo ra sự thay đổi tích cực cho trẻ em và cộng đồng trên toàn thế giới. Họ đã cho hơn 2.000 trẻ em từ mười quốc gia tiếp cận với nền giáo dục âm nhạc và nghệ thuật và sự đóng góp của bạn sẽ giúp họ tiếp cận nhiều hơn nữa. Và bạn có thể giành được thiết bị chơi game tiên tiến nhất trị giá hơn 5.000 đô la trên hành tinh với khoản đóng góp của mình.

Bạn quyên góp càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều mục nhập hơn, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn có đủ khả năng để tặng những gì và gói này đáng giá bao nhiêu đối với bạn.

Nhập trước ngày 18 tháng 9, 11:59 CH theo giờ PT. Người chiến thắng trong Quà tặng mùa hè lớn của trò chơi sẽ được thông báo qua email và / hoặc điện thoại vào hoặc vào khoảng ngày 22 tháng 9 năm 2021.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.