fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thợ săn kỳ lân S1 EP4: Nội miễn dịch

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Gặp gỡ công ty chống lại các bệnh dị ứng liên quan đến thực phẩm để giúp hàng triệu người sống mà không sợ hãi.

Ngày 21 tháng 6 năm 2021

1 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Hơn nửa tỷ người sống với các bệnh dị ứng liên quan đến thực phẩm trên khắp thế giới, và Trị liệu nội miễn dịch nhằm mục đích giúp họ sống mà không sợ hãi bằng cách chuyển đổi liệu pháp miễn dịch dị ứng với nền tảng điều trị mang tính cách mạng của nó, một loại kem đánh răng cung cấp protein cho hệ thống miễn dịch cho phép những người bị dị ứng thực phẩm phát triển khả năng miễn dịch dần dần.

Kem đánh răng trị liệu miễn dịch của Intrommune, được gọi là INT301 đang trong giai đoạn phát triển lâm sàng giai đoạn 1 dành cho bệnh nhân bị dị ứng liên quan đến đậu phộng và sản phẩm kem đánh răng thứ hai được thiết kế để giải quyết các dị ứng thực phẩm khác đang được phát triển. Với tiềm năng thị trường ước tính khoảng 7 tỷ đô la mỗi năm ở Mỹ và tiềm năng thậm chí còn lớn hơn trên toàn cầu, Intrommune Therapeutics đã sẵn sàng cho sự phát triển, được hỗ trợ bởi toàn cầu, độc quyền đối với 35 bằng sáng chế. Để tìm hiểu thêm về Intrommune, hãy xem tập mới nhất phát trực tuyến trên Thợ săn kỳ lân hiện nay.

Đồng hồ đeo tay Thợ săn kỳ lân theo yêu cầu và nếu bạn đang muốn đầu tư, bấm vào đây.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.