fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Unicorn Hunters S1 EP3: Starton Therapeutics

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Gặp gỡ công ty công nghệ sinh học được thành lập để thay đổi cuộc sống của bệnh nhân ung thư.

Ngày 21 tháng 6 năm 2021

1 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Starton Therapeutics đang phá vỡ việc chăm sóc sức khỏe để tác động tích cực đến cuộc sống của những người mắc bệnh ung thư bằng cách phát triển các liệu pháp dựa trên các phương pháp điều trị hiện tại một cách an toàn và hiệu quả. Công nghệ thẩm thấu qua da độc quyền của nó làm tăng hiệu quả của các loại thuốc đã được phê duyệt để làm cho chúng dễ dung nạp hơn và mở rộng khả năng sử dụng của chúng, do đó kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc sống của những người mắc bệnh ung thư.

Mô hình kinh doanh của Starton Therapeutics nhanh hơn để tiếp thị và ít thâm dụng vốn hơn so với phát triển thuốc mới và công ty đang tìm kiếm nguồn vốn để thúc đẩy các nghiên cứu lâm sàng của mình. Nó đang mời gọi các nhà đầu tư tham gia sứ mệnh chuyển đổi tiêu chuẩn các liệu pháp chăm sóc bằng công nghệ thẩm thấu qua da độc quyền, để những người mắc bệnh ung thư có thể được điều trị liên tục để sống tốt hơn, lâu hơn.

Đồng hồ đeo tay Thợ săn kỳ lân theo yêu cầu và nếu bạn đang muốn đầu tư, bấm vào đây.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.