fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thiết bị duy nhất này có thể thay thế máy nước nóng và lò sưởi của bạn trong khi cung cấp nguồn điện cho gia đình bạn

0 8

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Có thể bạn đã biết một hoặc hai điều về nhiên liệu hóa thạch và tác động có hại của chúng đối với môi trường của chúng ta. Điều bạn có thể không nhận ra là chúng không hẳn là nơi dã ngoại dành cho những nhà máy điện đang chạy phụ thuộc vào than và dầu cho nhu cầu hoạt động của chúng.

Sự khéo léo

Hiện tại, nhiên liệu hóa thạch tạo ra khoảng 2/3 lượng điện năng trên thế giới, đốt cháy trong các nhà máy đó để tạo ra nhiệt và hơi nước chạy các tua-bin tạo ra nguồn điện cuối cùng chảy vào nhà của mọi người.

Mặc dù đó là một phương pháp tạo ra năng lượng chủ yếu là hiệu quả, nhưng không ai gọi nó là hiệu quả cả. Khoảng 70% nhiệt lượng được tạo ra trong các nhà máy này cuối cùng bị lãng phí. Cộng tất cả lại với nhau, điều đó có nghĩa là khoảng một gigaton khí thải CO2 được thêm vào không khí của chúng ta và khoảng 180 tỷ đô la chi phí được chuyển lại cho chủ nhà dưới dạng giá điện và hệ thống sưởi cao hơn mỗi năm. Tất cả không vì gì cả. Đó là một tin xấu nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền cho các tiện ích.

Nếu bạn cho rằng phải có một cách dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn để đáp ứng nhu cầu năng lượng của chúng ta, bạn đã đúng, và công ty công nghệ thế hệ tiếp theo Hệ thống điện Enginuity đồng ý. Họ đã tạo ra một công nghệ điện và nhiệt kết hợp từng đoạt giải thưởng, một ngày nào đó có thể tạo ra tất cả các tiện ích bạn cần ngay trong ngôi nhà của mình và giúp đẩy nhiên liệu hóa thạch vào lề đường một cách tốt đẹp. Và bây giờ, họ đang tìm kiếm các nhà đầu tư hiểu biết, có tư duy tương lai để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của họ nhằm phá vỡ các độc quyền về tiện ích hiện tại.

E | ONE là máy nước nóng, lò sưởi và trung tâm điện gia đình, tất cả trong một.

Xem xét sự kém hiệu quả, không khó để hiểu tại sao các kỹ sư của Enginuity lại đi tìm câu trả lời về cách năng lượng được phân phối. Triết lý của họ dựa trên sự thông minh trong việc tạo ra điện năng ngay tại nơi cần thiết, với nhiệt lượng của sản phẩm phụ được sử dụng một cách hiệu quả thay vì bị lãng phí.

Câu trả lời của công ty là tạo ra E | ONE, một thiết bị tất cả trong một phục vụ như một lò sưởi, máy nước nóng, nhà cung cấp điện và máy phát điện dự phòng của gia đình, tất cả trong một.

Không lớn hơn (và trông tương tự như) một máy đun nước nóng thông thường, thiết bị này kết nối với lưới điện gia đình, điều khiển động cơ piston bốn thì hướng vào trong sẵn sàng sản xuất đầu tiên trên thế giới. Nhờ các đặc tính độc đáo và được bảo vệ bởi 30 bằng sáng chế đã cấp hoặc đang chờ phê duyệt, E | ONE đặc biệt rất thích hợp để phân phối năng lượng và thậm chí tạo ra năng lượng của chính nó ngay trong nhà ở.

Với chi phí có thể giúp nó thay thế hai hoặc ba thiết bị gia dụng như máy nước nóng và lò sưởi, E | ONE sử dụng ít nhiên liệu hơn nhờ giải pháp làm mát bằng chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế, giúp giảm hóa đơn tiền điện trong nhà đồng thời giảm lượng khí thải độc hại.

Mặc dù nó có thể tích hợp liền mạch với lưới điện của gia đình, bao gồm cả những ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời, thiết bị này cũng đóng vai trò như một máy phát điện dự phòng, cung cấp điện ngay cả khi đường dây dịch vụ không hoạt động.

Enginuity tìm kiếm các nhà đầu tư sớm để thay đổi trò chơi quyền lực của Hoa Kỳ.

Với mức độ hiệu quả, tiện ích và tiết kiệm tiền lớn đó, không có gì lạ khi E | ONE đã gây được tiếng vang lớn đối với các chủ nhà cũng như các nhà xây dựng. Đơn vị này đã giành được các giải thưởng Sản phẩm Công nghệ Gia đình Tốt nhất, Sản phẩm Hiệu quả Năng lượng Tốt nhất và Tốt nhất tại triển lãm năm 2020 của Hiệp hội Các Nhà Xây dựng Quốc gia.

Mức giá trị đó cũng không thoát khỏi chính phủ liên bang, chính phủ đã ký hai hợp đồng với Enginuity, mang lại doanh thu 4 triệu đô la vào kho bạc của công ty. Các hợp đồng chính phủ trong tương lai của họ hiện lên đến 12 triệu đô la.

Nhưng việc đưa một đơn vị E | ONE vào 80 triệu ngôi nhà ở Hoa Kỳ hiện đang sử dụng khí đốt tự nhiên và khí propan, cũng như 600.000 ngôi nhà khí đốt tự nhiên mới đang được xây dựng mỗi năm, không phải là nhiệm vụ nhỏ. Các nhà đầu tư thông minh sẵn sàng phá vỡ và kiếm tiền trong trò chơi tiện ích gia đình quan trọng có thể hướng đến Trang Enginuity StartEngine bây giờ, hãy đọc về hệ thống đột phá của họ, sau đó mua cổ phần sớm của công ty ở mức đầu tư bắt đầu từ $ 580.

Doanh nhân có thể nhận được bồi thường bằng tiền bởi tổ chức phát hành, hoặc cơ quan của tổ chức, vì đã công khai việc chào bán chứng khoán của tổ chức phát hành. Doanh nhân và đơn vị phát hành dịch vụ này không hứa hẹn, tuyên bố, bảo đảm hoặc đảm bảo rằng bất kỳ dịch vụ nào sẽ mang lại lợi nhuận hoặc không dẫn đến thua lỗ.

.
Theo StackCommerce

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.