fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những tác giả này chia sẻ điều tốt, điều xấu và điều xấu về vai trò của công nghệ trong xã hội

0 15

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Hãy hỏi hàng chục người cảm nhận của họ về công nghệ và bạn sẽ nhận được hàng tá câu trả lời. Một số người sẽ nói rằng nó giữ cho họ lành mạnh và kết nối trong suốt sự điên rồ của năm 2020. Những người khác sẽ nhấn mạnh rằng nếu không có sự thiếu hụt kỹ thuật số thường xuyên, công nghệ tàn phá về sức khỏe tâm thần và liên kết xã hội. Mặc dù vậy, bất kể công nghệ vẫn ở đây để tồn tại.

Chìa khóa là tìm ra cách thức và vị trí của công nghệ trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Nhưng để đưa ra kết luận đó, có lẽ bạn sẽ muốn hiểu rộng hơn về cách công nghệ đã thay đổi và đang tiếp tục thay đổi loài người. Và bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết từ một nguồn ngoại tuyến: sách.

Có liên quan: 4 lý do mà mọi doanh nhân nên trở thành Đọc thêm

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu kỹ hướng đi của công nghệ, hãy đón xem những bài đọc đáng chú ý này. Họ sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn đương đại về công nghệ từ những quan điểm độc đáo và chu đáo.

1. Eric Pilon-Bignell – Lướt sóng Rogue Waves

Con người là sinh vật tò mò. Họ không thể ngăn mình phát minh và đổi mới. Vì vậy, có gì ngạc nhiên khi một nhà tương lai học như Eric Pilon-Bignell tin rằng sự bền bỉ của chúng ta đang mang lại cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư? Pilon-Bignell tin rằng những gì đang xảy ra ngày nay với sự gia tăng số hóa đang gây ra một cơn sóng thần làm gián đoạn mọi cấu trúc của nền văn hóa. Do đó, ông mời độc giả đưa ra một lựa chọn có cân nhắc: Ngồi lại và nhìn những con sóng ập đến hoặc thực hiện một bước táo bạo và bắt đầu Lướt sóng Rogue Waves.

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để đối phó với nhịp độ nhanh của thế giới tập trung vào công nghệ hoặc lo lắng về mục đích của AI, cuốn sách này thuộc về thư viện của bạn. Bạn sẽ không chỉ tận hưởng một bài học lịch sử về việc chúng ta đã tiến xa như thế nào trong thời gian ngắn như vậy, mà còn là một lời nhắc nhở rằng ngày mai bị ảnh hưởng bởi những gì đã làm hôm nay. Bạn có thể không bao giờ nhìn thấy công nghệ trong cùng một ánh sáng sau khi nhìn thấy kỹ thuật số qua ống kính của Pilon-Bignell.

2. Brian Paes-Braga – 8: Phản ánh về việc xây dựng doanh nghiệp + Cân bằng

Đây không phải là cuốn tiểu thuyết “đến tuổi trưởng thành” trung bình của bạn. Thay vào đó, đó là một cuốn hồi ký dành riêng cho hành trình của tác giả Brian Paes-Braga để đạt được tự do tài chính ở tuổi 30, một hành trình gần như tàn phá anh ta. Trong số 8, anh ấy đưa ra một cái nhìn trung thực về lý do tại sao biến một giấc mơ không thể thành có thể không luôn kết thúc theo cách bạn đã lên kế hoạch.

Công nghệ nằm ở đâu trong phương trình? Đối với Paes-Braga, thế giới kỹ thuật số vừa trở thành bạn vừa là kẻ thù. Nó cho phép anh ta đạt được những mục tiêu cao cả nhất của mình. Và việc đạt được những mục tiêu đó khiến anh ấy vừa hồi hộp vừa kinh hoàng. Giờ đây, anh ấy đang thực hiện sứ mệnh giúp những người khác học cách sử dụng công nghệ để vực dậy tinh thần của họ và đặt ra những sứ mệnh cá nhân mang lại sự hoàn thiện và sự hài lòng thực sự. Không bao giờ giải quyết cho một tương lai phá sản cá nhân. Thủ tục thanh toán số 8 để tăng cường khả năng phục hồi của bạn.

Có liên quan: 17 Thói quen của các triệu phú khởi nghiệp từ quy mô nhỏ và về hưu khi còn trẻ

3. Doug Cartwright – Holy Sh! T Chúng tôi còn sống: Bây giờ là gì?

Người Mặc Môn cũ. Cựu triệu phú. Chưa điền. Khi đó là những tính từ bạn sử dụng để mô tả bản thân, bạn có thể sẽ mất cơ hội. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với Doug Cartwright khi anh tham gia vào một loạt các cuộc phiêu lưu và hành trình đầy adrenaline để tìm kiếm sự bình yên bên trong. Bây giờ là CEO, ớt Cartwright Holy Sh! T Chúng tôi còn sống với trí tuệ mà anh ấy thu thập được trong suốt nhiều năm tìm kiếm linh hồn của mình.

Nếu bạn đã từng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bước ra khỏi khuôn khổ, khỏi các thiết bị, khỏi thực tế, thì đây là người bạn đồng hành phải đọc của bạn. Hãy chuẩn bị để nghe về việc Cartwright sử dụng các chất thay đổi tâm trí để giúp anh ta nhìn ra những sai lầm trước đây của mình và tránh sống bất cứ điều gì ngoài một cuộc sống có mục đích kể từ thời điểm này trở đi. Mặc dù bạn có thể không muốn lặp lại những lựa chọn mà anh ấy thảo luận Holy Sh! T Chúng tôi còn sống, bạn sẽ nhận ra một sự đánh giá cao mới về một cách khác để đối phó với những kỳ vọng và gánh nặng khi sống trong một xã hội luôn có nhịp độ nhanh.

4. AnneMarie Hayek – Thế hệ chúng tôi

Người bản địa kỹ thuật số Thế hệ Z đang dần trưởng thành và họ đang tận dụng công nghệ theo những cách chưa từng có. Từ việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để vận động công bằng và công lý đến tận dụng Internet để nâng cao ý thức và quy trách nhiệm cho các công ty, họ là một nhóm thuần tập mạnh mẽ. Tác phẩm đột phá của AnneMarie Hayek, Thế hệ chúng tôi, phác thảo điều gì khiến Gen Z trở thành một lực lượng quan trọng như vậy. Họ không chỉ sẵn sàng kế thừa trái đất, mà còn đang cố gắng cứu nó.

Khi bạn tiếp tục công việc của Hayek, bạn sẽ tìm hiểu thêm về tầm nhìn và khả năng của Thế hệ Z đại diện cho cái mà cô ấy gọi là chủ nghĩa hiện thực “cứng rắn” của họ. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với những gì Gen Z mang lại trên bảng đấu quốc tế, đặc biệt là các thành viên Millennials, Thế hệ X và Baby Boomers, những người không hiểu. Sau khi đọc Thế hệ chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm một cái nhìn rõ ràng hơn về thế hệ chiến binh xã hội khó xảy ra nhất – và bạn sẽ hiểu tại sao họ cần bạn làm đồng minh của họ cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Có liên quan: Ngừng bán cho Gen Z

5. Nick Shevelyov – Chiến tranh mạng … và hòa bình

Công nghệ có tuyệt vời không? Hay nó đang đe dọa? Nick Shevelyov bày tỏ niềm đam mê về cách công nghệ có thể được sử dụng theo nhiều cách. Lớn lên ở Nga, anh thấy các phương tiện công nghệ được sử dụng để chống lại cha mình. Tuy nhiên, anh ấy không chống lại công nghệ hay né tránh mọi thứ kỹ thuật số. Ngược lại, anh bắt tay vào sự nghiệp quản lý rủi ro liên quan đến công nghệ.

Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ hiểu được an ninh mạng, Chiến tranh mạng … và hòa bình là ở đây để cung cấp sự giác ngộ. Thông qua tác phẩm, bạn sẽ tận hưởng một cuộc dạo chơi qua những trận chiến dai dẳng nhất trong lịch sử và tìm hiểu cách họ có thể thông báo cho các quyết định kỹ thuật số của chúng ta bây giờ. Bạn cũng sẽ nghe cách Shevelyov khuyên bạn nên bắt đầu xây dựng niềm tin kỹ thuật số với tư cách là một doanh nhân có đạo đức.

6. Atul Minocha – Dối trá, Dối trá và Tiếp thị

Bạn đã bao giờ nghi ngờ rằng các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn không dẫn đến kết quả gì ngoài ngõ cụt? Atul Minocha hiểu. Trong hơn ba thập kỷ, ông đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị. Trong Dối trá, Dối trá và Tiếp thị, anh ấy hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa số tiền tiếp thị trực tuyến của bạn. Ngoài ra, anh ấy còn giúp bạn bẻ khóa mã và giúp bạn kiếm tiền trực tuyến.

Minocha vén bức màn về một số khái niệm tiếp thị kỹ thuật số bị hiểu lầm nhiều nhất, từ truyền thông xã hội đến tạo nội dung. Trên tất cả, cuối cùng bạn sẽ “bẻ khóa mã Google” đang ngăn cản bạn và công ty của bạn nhìn thấy kết quả từ trung thực đến tốt. Một lưu ý cuối cùng: Trong khi Dối trá, Dối trá và Tiếp thị dành nhiều thời gian để nói về tiếp thị liên quan đến công nghệ, nó cũng đi sâu vào các phương pháp tiếp thị truyền thống. Do đó, nếu tổ chức của bạn áp dụng tất cả các hình thức quảng cáo, bạn sẽ đánh giá cao cuốn sách này gấp đôi.

7. Adam Coffey – Playbook Chiến lược Thoát hiểm: Hướng dẫn Cuối cùng để Bán Doanh nghiệp của Bạn

Sau cuốn sách đầu tiên của anh ấy, Playbook về cổ phần tư nhân, tác giả Adam Coffey mang đến Playbook Chiến lược Thoát với cuộc sống. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp ngay hôm nay hoặc có kế hoạch sở hữu một doanh nghiệp sớm, bạn sẽ được học nhanh chóng về cách biến giấc mơ của bạn trở nên không thể cưỡng lại đối với người mua ngay từ ngày đầu tiên. Bạn cũng sẽ nghe thấy cách Coffey đã sử dụng hỗn hợp nghệ thuật và khoa học để phát triển các tổ chức thu hút hàng triệu người trên đường. Một trong những bí quyết của anh ấy là đầu tư và cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất để thu hút giá thầu lớn hơn và tốt hơn.

Ngay cả khi bạn hoàn toàn yêu thích công việc kinh doanh của mình ngày hôm nay, bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình muốn thay đổi cảnh quan. Có sẵn bản đồ chiến lược rút lui để thông báo các bước di chuyển của bạn có thể giúp bạn bán hàng nhanh chóng và thông minh. Tại sao lại đánh mất tất cả giá trị bạn đã đặt vào công ty của mình? Tìm hiểu chi tiết nội bộ từ một người đã mua và bán hơn 100 doanh nghiệp.

Công nghệ là một công cụ, không nghi ngờ gì về nó. Tuy nhiên, giống như bất kỳ công cụ nào khác, bạn cần phải tìm ra cách làm cho nó hữu ích cho nhu cầu của bạn. Vì vậy, hãy đặt máy tính xách tay của bạn xuống và đọc một cách tuyệt vời. Email của bạn có thể đợi.

.
Theo Peter Daisyme

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.