fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, tiếp tục những người khai thác chiêu mộ ở Nam Florida

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Trong một nỗ lực không ngừng để thu hút những người khai thác tiền điện tử đến Nam Florida, Thị trưởng Miami, Francis Suarez đang đàm phán với các quan chức năng lượng địa phương.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Suarez nhấn mạnh rằng Miami cung cấp nhiều lựa chọn năng lượng sạch phù hợp cho các nhà đầu tư có mối quan tâm cao về môi trường, xã hội và quản trị, hoặc ESG. Các lựa chọn này bao gồm năng lượng mặt trời, năng lượng thủy điện và đặc biệt là điện hạt nhân. Suarez lưu ý rằng những lo ngại về môi trường về việc khai thác Bitcoin “xuất phát từ thực tế là rất nhiều hoạt động khai thác đã được thực hiện ở các nước sản xuất than.”

Suarez cũng nhấn mạnh rằng anh ấy đang cố gắng tận dụng sự thay đổi lớn đối với việc khai thác tiền điện tử ở Mỹ. Điều này đặc biệt đúng khi thu hút các thợ đào hiện đang chạy trốn một cuộc đàn áp rộng rãi đối với các hoạt động như vậy ở Trung Quốc. “Bước ngoặt bây giờ là”, Suarez nói. “Nó tạo ra một cơ hội đáng kinh ngạc cho nước Mỹ.”

Đàm phán năng lượng

Một phần của khoản đầu tư này sẽ yêu cầu sự hợp tác của nhà máy điện hạt nhân gần đó thuộc sở hữu của Florida Power & Light Co., một công ty con của NextEra Energy Inc. Suarez đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của Florida Power & Light Co., Eric Silagy về việc thu hút các doanh nghiệp tiền điện tử vào khu vực , cho biết anh ấy đã cố gắng “tập hợp mọi người lại với nhau” với công ty con NextEra Energy Inc. để tìm kiếm các cơ hội khai thác.

Các cuộc đàm phán bổ sung với các quan chức của Florida Power & Light đã bao gồm việc liệu các cơ sở khai thác có nên được đặt gần nhà máy hạt nhân hay không. Những thách thức bao gồm việc thiếu đất giá rẻ để xây dựng các nhà kho lớn cho các thiết bị khai thác, Suarez lưu ý.

Những nỗ lực của Suarez

Trong nhiệm kỳ của mình, Suarez đã làm việc để thiết lập Miami như một trung tâm quan trọng cho nền kinh tế tiền điện tử mới nổi. Đầu năm nay, Suarez tuyên bố rằng chính quyền địa phương sẽ khám phá tích hợp Bitcoin, chẳng hạn như trả lương cho nhân viên bằng bitcoin và đầu tư kho bạc thành phố bằng bitcoin. Vào cuối mùa hè, Miami đã tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất trong năm. Ngoài ra, thành phố công bố ra mắt ‘MiamiCoin’, để giúp tăng cường tài trợ cho thành phố.

Miami cũng đã thành công trong việc thu hút các công ty tiền điện tử và đại diện trong khu vực. Ví dụ: các sàn giao dịch tiền điện tử eToro và Blockchain.com có ​​văn phòng ở Nam Florida. Ngoài ra, các đội thể thao địa phương cũng đã xây dựng thương hiệu tiền điện tử, với áo đấu của Inter Miami CF có biểu tượng cho công ty tài chính tiền điện tử XBTO và Miami Heat của NBA chơi các trận sân nhà tại FTX Arena.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.