fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Doceree ra mắt tiếp thị kênh tối ưu cho lĩnh vực dược phẩm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Doceree đã ra mắt ở Ấn Độ kênh tiếp thị tùy chọn cho lĩnh vực dược phẩm.

Với điều này, nó nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các phương tiện kỹ thuật số trong một ngành tương đối chậm chạp trong việc tiếp nhận các công nghệ kỹ thuật số sáng tạo.

Các thương hiệu dược phẩm hiện có thể giới thiệu một thông điệp duy nhất cho các bác sĩ trên nhiều kênh – hiển thị email và SMS, thể hiện tác động to lớn của các chiến dịch nhắn tin kỹ thuật số, nó cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Harshit Jain, người sáng lập và giám đốc điều hành toàn cầu, Doceree, cho biết, “Mặc dù có sự cởi mở đáng kể giữa các thương hiệu hiện nay đối với phương tiện trung gian, nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần phải đạt được để đưa dược phẩm hướng tới các công nghệ kỹ thuật số sáng tạo. Chúng tôi đang phát triển các khả năng giúp kỹ thuật số trở thành một thành phần tiếp thị quan trọng cho ngành dược phẩm. Do đó, điều quan trọng là chúng tôi cho phép các thương hiệu dược phẩm tiếp cận các điểm tiếp xúc của bác sĩ thông qua các kênh kỹ thuật số hiệu quả. “

Preetha Vasanji, Giám đốc điều hành Doceree, Ấn Độ, cho biết “Ngành công nghiệp dược phẩm rất lớn về thị trường và quy mô, và Ấn Độ là một thị trường quan trọng. Nó là hoàn toàn thú vị để đưa ra các sản phẩm là nhu cầu của giờ. Chúng tôi đã giới thiệu một danh mục tiếp thị có lập trình ở Ấn Độ và sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái cho các thương hiệu dược phẩm và các trang web kỹ thuật số để thúc đẩy tối ưu hóa trên toàn cảnh ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.