fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thị trưởng được bầu cử của NYC cho biết anh ấy sẽ phải trả ba tháng bằng Bitcoin

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Thị trưởng thành phố New York, Eric Adams, cho biết ông sẽ nhận ba tháng đầu tiên với tư cách là thị trưởng bằng Bitcoin.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

“Ở New York, chúng tôi luôn phát triển vượt bậc, vì vậy tôi sẽ lấy BA đồng tiền đầu tiên của mình bằng Bitcoin khi tôi trở thành thị trưởng,” Adams nói. “NYC sẽ trở thành trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử và các ngành công nghiệp đổi mới, phát triển nhanh khác!”

Dòng tweet được thực hiện như một phản ứng vui tươi đối với Thị trưởng Miami, Francis Suarez thông báo anh ấy sẽ phải trả một tháng bằng Bitcoin. Bản thân Suarez đã trả lời chúc mừng Adams về chiến thắng bầu cử của anh ấy, đồng thời cũng mong “có sự cạnh tranh thân thiện trong việc biến các thành phố tương ứng của chúng ta trở thành thủ đô tiền điện tử!”

Đầu tuần này, Suarez đã tweet rằng anh ấy sẽ chấp nhận khoản tiền lương tiếp theo của mình hoàn toàn bằng bitcoin. Dòng tweet của anh ấy là phản hồi cho người đồng sáng lập Morgan Creek, Anthony Pompliano hỏi chính trị gia Hoa Kỳ nào sẽ là người đầu tiên chấp nhận mức lương của họ bằng bitcoin. Pompliano cũng trả lời tweet, yêu cầu CIO của Thành phố Miami / Giám đốc Công nghệ và Đổi mới Mike Sarasti giúp thiết lập quy trình.

Các kế hoạch tiền điện tử của Adams cho NYC

Adams trước đó đã được hỏi trong một buổi phỏng vấn những gì anh ấy sẽ làm để làm cho thành phố thân thiện hơn với tiền điện tử. Đầu tiên, Adams cho biết ông sẽ xem xét “điều gì đang ngăn cản sự phát triển của Bitcoin và tiền điện tử” ở New York, như một phần của nỗ lực lớn hơn để trở thành một thành phố “thân thiện với doanh nghiệp”.

Tiếp theo, Thị trưởng đắc cử đề cập đến người đồng cấp sắp trở thành của mình ở Miami, Thị trưởng Francis Suarez. Adams cho biết anh ấy đã gặp Suarez và họ “muốn có một cuộc thi đấu thân thiện”, nhấn mạnh những nỗ lực của Suarez với MiamiCoin, đồng thời nói thêm rằng anh ấy muốn làm điều gì đó tương tự.

Cuối cùng, Adams nhấn mạnh việc xây dựng “một nguồn lực lượng trẻ có thể làm những công việc này và hiểu công nghệ mới”. Ông nói thêm rằng những công việc này sẽ đóng góp vào sự công bằng lớn trên thị trường lao động, nói rằng “chúng ta không thể có một thành phố chỉ có một chiều, nơi [only] một số nhóm và khu vực nhất định đang hoạt động tốt. ”

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.