fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Theo đuổi cuộc gọi tiếp theo của bạn với 20 phần trăm giảm giá cho các khóa học trực tuyến của Học viện Shaw

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đăng ký dùng thử miễn phí bốn tuần sau đó bắt đầu tiết kiệm cho nỗ lực học tập điện tử tiếp theo của bạn.

28 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Cho dù bạn đang tiếp tục học tập hay bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, Học viện Shaw có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu đắm mình vào thế giới học tập điện tử thông qua các khóa học trực tuyến được chứng nhận. Với các bài học về mọi thứ, từ viết mã đến thời trang đến viết sáng tạo và thậm chí cả các chuyên môn quản trị kinh doanh, dịch vụ được chứng nhận đại học và được công nhận trên toàn cầu bởi Tổ chức công nhận quốc tế (IAO), Hội đồng quốc tế về chứng chỉ trực tuyến chuyên ngành (ICSOC) và Dịch vụ chứng nhận CPD .

Với Học viện Shaw, bạn có thể tìm hiểu thêm về các chủ đề bạn quan tâm và sau đó sử dụng chúng để tìm một nghề nghiệp phù hợp hơn với đam mê của bạn. Bởi vì nó được chứng nhận bởi Đại học Bang Austin Peay có trụ sở tại Clarksville, Tenn., Bạn có thể nhận được bằng tốt nghiệp thực tế bằng cách hoàn thành một trong nhiều chương trình của trường. Với 30 triệu sinh viên theo học kể từ khi thành lập vào năm 2012, Học viện Shaw đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc nhờ cấu trúc khóa học dễ tiếp cận, trực quan và hiệu quả. Chỉ cần bắt đầu bằng cách chọn một khóa học, hiển thị tối đa hai lớp một tuần, làm một vài câu đố, hoàn thành một số bài tập và bạn đã được chứng nhận về bất kỳ chủ đề nào bạn quyết định giải quyết.

Không giống như cách học truyền thống, các nhà giáo dục trực tiếp luôn có mặt để trả lời các câu hỏi trong thời gian thực thông qua chức năng hỗ trợ trò chuyện của Shaw. Bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn bối rối trước bài tập về nhà, lúng túng không thể nộp bài khi đến hạn. Sau hơn 20 giờ giáo dục cho mỗi khóa học, bạn sẽ có quyền truy cập suốt đời vào tất cả các bài học bạn đã học được trong nhiệm kỳ của mình. Mỗi bài học được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia nội bộ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được đào tạo tốt nhất có thể cho các mục tiêu và tham vọng cá nhân của mình, bất kể nguyện vọng như thế nào.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể tiết kiệm 20 phần trăm khi đăng ký Shaw Academy của bạn khi bạn đăng ký dùng thử 4 tuần. Khi kết thúc thời gian dùng thử, thay vì trả khoản phí 70 đô la mỗi tháng thông thường, bạn sẽ chỉ bị tính phí $ 56 cho phần còn lại thành viên của bạn. Có bạn bè hoặc gia đình nào muốn thử một hoặc hai khóa học không? Sau đó, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng người dùng Shaw có thể thêm tối đa ba người nữa vào gói của họ mà không phải trả thêm phí. Hãy học một cách khác và điều trị trí não của bạn với hơn 100 khóa học, không cam kết, ngay hôm nay.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.