fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Segway Ninebot Scooter mới nhất là một thành công trong huy động vốn cộng đồng

0 75

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

KickScooter F Series đã được tài trợ đầy đủ chỉ 10 phút sau khi chiến dịch của nó được phát hành trên Indiegogo.

28 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Là một nhà sản xuất phương tiện di chuyển cá nhân chạy bằng pin, Segway đã bắt đầu phát triển chiếc xe tay ga tự cân bằng hai bánh mang tính biểu tượng mà nó có chung tên gọi. Nhưng trong khi “Segway PT” như nó đã được gọi là không còn thấy các trung tâm chuyển vùng để bắt thanh thiếu niên mua sắm, công ty – hiện được đặt tên là Segway Ninebot sau thương vụ mua lại năm 2015 – đã chứng kiến ​​một dòng thành công ổn định chủ yếu đến từ dòng sản phẩm KickScooter.

Những chiếc xe máy điện này có thể được tìm thấy chủ yếu ở các thành phố như một giải pháp thay thế giá cả phải chăng để mua một chiếc ô tô và đôi khi là phương tiện di chuyển nhanh hơn đi tàu điện ngầm. Đối với thành viên gần đây nhất của gia đình KickScooter, Segway đã đưa đến Indiegogo. Ban đầu phấn đấu cho mục tiêu huy động vốn cộng đồng 10.000 đô la, công ty đã vượt quá mong đợi của mình với 1.600 phần trăm to lớn chỉ còn hơn hai tuần nữa.

Tiếp nối thành công vang dội của các thiết bị KickScooter thuộc dòng E Series, F Series mới bao gồm hai mẫu: F30 và F40, có giá lần lượt là 649 USD và 749 USD. Cả hai, mặc dù hướng đến người mới bắt đầu, tự hào có thông số kỹ thuật ấn tượng so với các đối thủ của họ, bắt đầu từ kích thước lốp. Trong khi Xiaomi Pro 2 (799 đô la) và M365 (599 đô la) lốp thể thao 8,5 inch, F30 và F40 mỗi người ngồi trên một cặp lốp khí nén 10 inch.

Relative to their price points, the Segway Ninebot F Series KickScooters have an extensive maximum range of 18.6 miles for the F30 and 25 miles for the F40, with speeds capping out at 15.5 and 18.6 MPH. Chỉ cần cắm F30 trong 5 giờ hoặc F40 trong 6,5 giờ và bạn đã sẵn sàng. Chúng cũng có thể vượt dốc với trần dốc 15% đối với F30 và 20% đối với F40. Khả năng chống nước IPX5 đảm bảo bạn có thể lái xe dưới trời mưa và đèn LED 2,5 watt tích hợp giúp người lái xe và người đi bộ nhận biết được sự hiện diện của bạn.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp bạn luôn kết nối với KickScooter của mình, thậm chí khóa và mở khóa nó qua Bluetooth để bạn ngăn chặn hành vi trộm cắp. Nó cũng có thể kích hoạt kiểm soát hành trình để duy trì tốc độ ưa thích của bạn trong suốt chuyến đi của bạn. Tất nhiên, ba chế độ năng lượng của F Series cũng có thể được sử dụng để tiết kiệm hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong quá trình này, với Chế độ Eco giảm tốc độ xuống 9,3 MPH.

Bạn có nên quyết định quay trở lại Segway Ninebot F Series KickScooters hiện tại trên Indiegogo, bạn có thể tiết kiệm tới 120 đô la tương đương với số tiền cơ bản là đặt hàng trước vì thiết bị đã được sản xuất. Segway ước tính lô đơn vị ban đầu sẽ đến tay khách hàng vào tháng 7 năm 2021.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.