fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Liên minh châu Âu chống lại TikTok về quảng cáo nhắm mục tiêu đến trẻ em, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Liên minh Châu Âu chống lại TikTok đối với các quảng cáo nhắm mục tiêu đến trẻ em.

EU hôm thứ Sáu cho biết TikTok phải giải quyết những lo ngại về các phương pháp quảng cáo tích cực nhắm vào trẻ em trong một vụ việc do cơ quan quản lý người tiêu dùng ở một số quốc gia thành viên đưa ra.

Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng chia sẻ video phổ biến có một tháng để phản hồi, nói rằng “tiếp thị ẩn, kỹ thuật quảng cáo tích cực nhắm vào trẻ em và các điều khoản hợp đồng nhất định trong chính sách của TikTok” là “mối quan tâm cụ thể”.

TikTok đã phải đối mặt với nhiều trường hợp như vậy trên toàn cầu và yêu cầu của EU được đưa ra một tháng sau khi Anh cáo buộc ứng dụng chia sẻ video thu thập bất hợp pháp dữ liệu cá nhân của hàng triệu trẻ em ở châu Âu.

Vụ việc của cơ quan điều hành EU được đưa ra sau một tín hiệu vào tháng 2 của Tổ chức Người tiêu dùng Châu Âu (BEUC) về việc TikTok bị cáo buộc vi phạm quyền của người tiêu dùng EU.

Tiếp nhận một trường hợp do Ireland và Thụy Điển đưa ra, BEUC cho biết TikTok đã thất bại trong việc “bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi quảng cáo ẩn và nội dung có thể gây hại trên nền tảng của mình”.

Nó chỉ ra việc sử dụng những người có ảnh hưởng trực tuyến để quảng bá thương hiệu, nhưng với mục đích thương mại bị che giấu từ những người dùng trẻ tuổi.

Ứng dụng truyền thông xã hội cho biết họ sẽ mở một Trung tâm Minh bạch và Trách nhiệm giải trình của Châu Âu, lúc đầu là hầu như và sau đó là tại một cơ sở ở Ireland dự kiến ​​sẽ mở vào năm tới …

BEUC cũng nói rằng một hệ thống quà tặng ảo hoạt động trên TikTok gây nguy hiểm cho trẻ em.

Đáp lại, TikTok cho biết họ không còn cung cấp quà tặng ảo cho người dưới 18 tuổi và tất cả các tài khoản của người dưới 16 tuổi đều ở chế độ riêng tư theo mặc định.

Caroline Greer, giám đốc chính sách công của TikTok Châu Âu, cho biết công ty đang hợp tác với các nhà chức trách ở Ireland và Thụy Điển và mong muốn “thảo luận về các biện pháp mà chúng tôi đã đưa ra”.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.