fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thanh toán kỹ thuật số cũng là một công cụ tuyệt vời cho ngành giáo dục

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

1631082998 750 Thanh toan ky thuat so cung la mot cong cu

Depositphotos.com

Công nghệ đã là một người bạn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và ngành giáo dục là một trong những ngành phản ánh rõ nhất chuyển đổi kỹ thuật số mà chúng tôi đã trải qua do hậu quả của đại dịch. Trong năm ngoái, 65% số người nghiên cứu theo phương thức gặp mặt hoặc kết hợp, tiếp tục thực hiện bằng cuộc gọi điện video và số còn lại thông qua một nền tảng trực tuyến .

Quá trình số hóa giáo dục không chỉ giới hạn ở mô hình học tập, mà đã tiến tới tất cả các khía cạnh của lĩnh vực này, bao gồm cả cách chúng tôi thanh toán cho các dịch vụ này.

Do đó, để nâng cao chiến lược kinh doanh và thích ứng với thời đại kỹ thuật số, các tổ chức giáo dục hoặc doanh nhân giáo dục phải đa dạng hóa các phương thức thanh toán. Chỉ trong năm ngoái ở Mexico, thanh toán trực tuyến đối với học phí đã ghi nhận mức tăng 107 phần trăm. 53% trong số này được thực hiện bằng thẻ tín dụng, tiếp theo là thanh toán bằng tiền mặt với 40% và 7% bằng chuyển khoản ngân hàng của SPEI.

Bây giờ năm học được đổi mới và cả gia sư và sinh viên đều đang tìm kiếm các lựa chọn đào tạo từ xa mới, tôi chia sẻ ba chiến lược thanh toán có thể thúc đẩy bạn trong lĩnh vực giáo dục kỹ thuật số:

  • Cung cấp thanh toán bằng tiền mặt : Sau thẻ tín dụng, tiền mặt là lựa chọn ưu tiên. Tùy chọn này cho phép bạn xử lý thanh toán trực tuyến bằng cách lấy khóa tham chiếu duy nhất hoặc định kỳ để sau này bạn có thể thực hiện tiền gửi tại hơn 19.500 điểm bán hàng của OXXO trên khắp Cộng hòa Mexico. Điều này làm cho việc thanh toán dễ dàng hơn và dân chủ hơn cho tất cả mọi người.
  • Cung cấp thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Tùy chọn này cho phép thanh toán học phí hoặc dịch vụ giáo dục từ ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng di động. Điện thoại thông minh đã trở thành một chiếc ví di động và 98% người Mexico sử dụng chúng để mua sắm trực tuyến.
  • Sử dụng liên kết thanh toán : Giải pháp này cho phép bạn gửi một liên kết bằng tin nhắn văn bản, WhatsApp hoặc DM trên mạng xã hội – bằng cách nhấp vào, người dùng có thể chọn ba tùy chọn thanh toán (tiền mặt, thẻ hoặc chuyển khoản ngân hàng). Công cụ này cũng cho phép người dùng thanh toán không tiếp xúc và tạo điều kiện thanh toán điện tử cho những người không có trang web.

Việc điều chỉnh các giải pháp thanh toán cho phù hợp với nhu cầu của các thế hệ sinh viên mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp nhiều người hơn vào một hệ thống giáo dục kết hợp hoặc kỹ thuật số mới và cho phép các tổ chức giáo dục và doanh nhân trong lĩnh vực này tiếp tục phát triển trong một thị trường mới.

.
Theo Rubens Pasquale

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.