fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bảo hiểm nhân thọ Tata AIA gắn bó với Neeraj Chopra với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 36

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tata AIA đã thông báo về việc ký kết hợp tác thương hiệu nhiều năm với vận động viên Ấn Độ và vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic Neeraj Chopra, làm đại sứ thương hiệu.

Venky Iyer, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc phân phối, Tata AIA Life Insurance, cho biết “Với tư cách là người được trao giải thưởng VSM trong Quân đội và là Biểu tượng Quốc gia ngày nay, Neeraj tượng trưng cho niềm đam mê phi thường đối với sự xuất sắc và cam kết phục vụ quốc gia. Đối với chúng tôi tại Tata AIA, hành trình thể thao của anh ấy vang vọng rất nhiều với tầm nhìn của chúng tôi về việc chắp cánh ước mơ và truyền cảm hứng cho cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Và giống như chúng ta quan sát thấy trong hành trình của Neeraj, niềm đam mê dành cho sự xuất sắc và nỗi ám ảnh phải làm những điều tốt nhất cho người tiêu dùng của chúng tôi, người dân Ấn Độ, là một trong những giá trị cốt lõi của Tata AIA. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Neeraj và chào đón anh ấy nồng nhiệt vào gia đình Tata AIA. ”

Chopra nói, “Gia nhập gia đình Tata AIA là một bước đi hợp lý đối với tôi. Tôi tin chắc rằng cần phải giáo dục người dân Ấn Độ, đặc biệt là giới trẻ, về sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ và giúp họ lên kế hoạch cho các mục tiêu tài chính của mình vào đúng thời điểm. Hơn nữa, đại dịch đã khiến chúng ta nhận ra nhu cầu quan trọng là phải theo đuổi sự khỏe mạnh về thể chất và tình cảm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của Tata AIA mang lại những lợi ích khác biệt và đáng kể cho người tiêu dùng. ”

Neeraj Chopra đã giành huy chương vàng đầu tiên của Ấn Độ tại Thế vận hội Tokyo vào ngày 7 tháng 8 cho môn ném lao …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.