fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Khi các thương hiệu đạt được xác nhận miễn phí, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Vào tháng 7 năm nay, người đàn ông giàu nhất thế giới, Jeff Bezos, người sáng lập Amazon, đã tung ra một nhãn hiệu kẹo có hương vị trái cây đầy màu sắc vào không gian. Thương hiệu, Skittles, thuộc sở hữu của Mars Wrigley, đã rời khỏi bầu khí quyển của Trái đất và được phi hành đoàn ném xung quanh trong tàu vũ trụ Blue Origin New Shepherd, bắt đầu một chuyến đi vào quỹ đạo phụ vào ngày 20 tháng 7.

Và trong khi Mars không hề hay biết về nhãn hiệu kẹo của mình đang tham gia sứ mệnh, người thợ làm bánh kẹo đã nhanh chóng kiếm tiền từ chuyến đi nổi tiếng và công bố một loạt bánh kẹo đầy màu sắc nổi tiếng mới, phiên bản giới hạn chỉ hai ngày sau đó. “Tin hay không thì tùy, việc phóng Skittles vào không gian đã xảy ra một cách hữu cơ. Những viên kẹo Skittles đã được đưa về chế biến như một món ăn ngon để thưởng thức trong chuyến du lịch của họ ”, Fernando Rodrigues, giám đốc tiếp thị của Skittles và Life Savers, Mars Wrigley, nói với Brand Equity trong một cuộc phỏng vấn qua email.

Khi các thương hiệu chấm điểm xác nhận miễn phíNắm bắt khoảnh khắc
Mặc dù không biết về chuyến bay vũ trụ của thương hiệu, công ty đã nhanh chóng phản ứng với tin tức bằng cách công bố ‘Zero-G Skittles’, có bao bì bằng nhôm và chứa kẹo màu xanh và tím. Nó cũng nhanh chóng tweet, “Chúng tôi rất vinh dự khi biết rằng Skittles đã có mặt trên #BlueOrigin @JeffBezos Có đúng là Skittles có vị ngon hơn trong không gian không?”

“Đây không phải là một chương trình khuyến mãi được lên kế hoạch. Vì vậy, thương hiệu muốn thúc đẩy sự phổ biến của nó, ”Lloyd Mathias, nhà đầu tư thiên thần và nhà chiến lược kinh doanh cho biết.

Prathap Suthan, đối tác quản lý và CCO tại Bang in the Middle cho biết: “Đối với một thương hiệu, đây là một khoảnh khắc tuyệt đẹp của hoạt động tiếp thị. “Và thương hiệu đã nắm bắt điều đó rất tốt.”

Sà vào
Các chuyên gia quản lý nhân tài tin rằng cơ hội như vậy là cơ hội đầu tiên thuộc loại này và hoàn toàn “vô giá”.

“Người ta không thể đặt một thẻ giá cho một cái gì đó như thế này. Đây là loại cơ hội tiếp thị khá hiếm và nếu thương hiệu đã khuếch đại nó tốt, thì đó là một đòn bẩy rất lớn cho họ, ”Neerav Tomar, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành IOS Sports & Entertainment cho biết.

“Chúng ta đang sống trong một thế giới hiếu động. Vì vậy, đôi khi, khi một lượng công chúng hữu cơ phi thường đến với bạn, một thương hiệu chỉ có thể nói một lời cảm ơn chân thành, ”Sandeep Goyal, giám đốc điều hành tại Rediffusion cho biết.

Ví dụ gần đây về xác nhận không mong đợi

Ảnh chụp mặt trăng

Khi các thương hiệu chấm điểm xác nhận miễn phí
Vào tháng 4, meme-tiền điện tử Dogecoin đã ghi nhận bước nhảy vọt lớn nhất của nó trong một ngày sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đăng trên Twitter một bức tranh và chú thích nó, ‘Doge Barking at the Moon’. Một tháng sau, Musk chia sẻ rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin, nhưng một lần nữa khiến giá tiền điện tử tăng cao.

Kế hoạch SIP

Khi các thương hiệu chấm điểm xác nhận miễn phí

Thành viên Jungkook của BTS gần đây đã giúp thương hiệu trà Teazen Co. tăng doanh số bán hàng gấp 5 lần sau khi anh được phát hiện uống một trong những sản phẩm kombucha của họ trong một buổi phát trực tiếp. Theo một phát ngôn viên, thương hiệu đã thu hút nhiều người mua và ‘tràn ngập các yêu cầu xuất khẩu’.

Túi nó

Khi các thương hiệu chấm điểm xác nhận miễn phí
Vài giờ sau khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle xuất hiện chính thức lần đầu tiên sau khi tuyên bố đính hôn vào năm 2017, một chiếc áo khoác da màu đỏ tía mà cựu ngôi sao Suits được nhìn thấy đã bán hết. Chiếc túi, được thiết kế bởi nhãn hiệu cao cấp Strathberry và có giá khoảng Rs. 42,800, đã được bán hết chỉ sau 11 phút.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.