fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tesla ra mắt bộ sạc gia đình đa năng cho xe điện của bất kỳ thương hiệu nào

0 58

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các Tesla công ty do tỷ phú sở hữu Elon Musk , đã đưa ra một bộ sạc gia đình đa năng cho xe điện . Thương hiệu mới J1772 thế hệ 2 cắm là tương thích với bất kỳ thương hiệu xe ô tô điện nào tại thị trường Hoa Kỳ.

Depositphotos.com / Tesla.com

Đầu tiên, nó nổi lên rằng Elon Musk công ty hàng đầu của họ đã lên kế hoạch mở mạng lưới Bộ siêu nạp Tesla để bất kỳ chiếc xe điện nào, bất kể thương hiệu nào, đều có thể sử dụng chúng để sạc lại. Dự án đã thành hiện thực trong tuần này, với việc khai trương các trạm siêu tăng áp đa năng đầu tiên ở Hà Lan.

Bây giờ, Tesla giới thiệu cái mới này ổ cắm trên tường để sạc điện ô tô tại nhà .

“Sạc xe điện tại nhà với Đầu nối tường J1772 Gen 2, một giải pháp sạc điện tại nhà tiện lợi cho chủ sở hữu xe điện. Chỉ cần cắm điện vào ban đêm và sạc khi bạn ngủ. Với công suất đầu ra lên đến 9,6 kW (40 amps) cho một một phương tiện duy nhất, giắc cắm tường J1772 Gen 2 bao gồm chiều dài cáp 7,3 mét, nhiều cài đặt nguồn và thiết kế linh hoạt cho cả trong nhà và ngoài trời ” , đọc mô tả về sản phẩm mới của Tesla.

Theo báo cáo của The Verge , Elon Musk công ty của lưu ý rằng trình kết nối này được thiết kế để làm việc với các phương tiện không phải của Tesla . Ô tô của nhãn hiệu không tương thích với bộ sạc G2 sẽ có thể sử dụng một bộ chuyển đổi, nhưng nhà sản xuất ô tô khuyến nghị rằng nếu bạn sở hữu một chiếc Tesla, hãy sử dụng đầu nối gắn tường tương thích với ô tô của bạn để có thời gian sạc tốt hơn.

Bộ sạc gia đình đa năng của Teslaxe điện của bất kỳ thương hiệu nào có giá $ 415 (khoảng 9.500 peso Mexico) trên nó trang web chính thức . Số tiền này thấp hơn giá của các bộ sạc gia đình khác, Chúng có giá khoảng 1.000 đô la (khoảng 20.000 peso Mexico).

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.