fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những chiếc Drone này đang được giảm giá với giá Thứ Sáu Đen sớm

0 43

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 9 tháng 11 năm 2021

4 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Máy bay không người lái đã trở thành một công cụ có giá trị cho những người có sở thích cũng như các chuyên gia khi chụp ảnh từ trên không trở nên có nhu cầu hơn bao giờ hết. Từ bất động sản đến giải trí, máy bay không người lái đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và cho dù bạn muốn bắt đầu một cuộc sống hối hả hoặc chỉ tham gia vào mốt, bạn có thể làm như vậy ngay hôm nay với mức ngân sách tiết kiệm. Trong chương trình Giảm giá trước ngày Thứ Sáu Đen tối của chúng tôi, bạn có thể nhận được bất kỳ máy bay không người lái nào trong số này với mức giảm giá thêm 15% khi sử dụng mã khuyến mãi SAVE15NOV lúc thanh toán.

Máy bay không người lái GPS chuyên nghiệp camera kép 4K

Tín dụng hình ảnh: Ineedmeone

Với gimbal 3 trục cơ học, video theo dõi và điều khiển trực quan, máy bay không người lái 4K này giúp người mới bắt đầu dễ dàng ghi lại những cảnh quay tuyệt vời từ trên không. Nó có khả năng GPS, vì vậy bạn sẽ không bị lạc và một lần cất / hạ cánh quan trọng để tránh tai nạn.

Nhận được Máy bay không người lái GPS chuyên nghiệp camera kép 4K với giá $ 59,46 (đăng ký $ 69) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Máy bay kép E99 Pro 4K Máy bay không người lái có thể gập lại chính xác HD

E99 Pro 4K Máy bay kép chính xác HD có thể gập lại

Tín dụng hình ảnh: Ineedmeone

Máy bay không người lái nhỏ bé này cực kỳ di động và có thể bay tối đa 20 phút mỗi lần. Vẽ đường bằng ứng dụng đồng hành để bay tự động và ghi lại suốt chặng đường bằng máy ảnh HD 4K. Với một nút quay lại, bạn luôn dễ dàng có được một chuyến bay nhanh chóng ở bất cứ đâu.

Nhận được Máy bay kép E99 Pro 4K Máy bay không người lái có thể gập lại chính xác HD với giá $ 63,71 (đăng ký $ 285) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Máy bay không người lái kép GPS 4K cao cấp màu đồng 106 với Gimbal và EIS

Máy bay không người lái kép GPS 4K cao cấp màu đồng 106 với Gimbal và EIS

Tín dụng hình ảnh: Ineedmeone

Được trang bị camera HD kép, gimbal cơ học 3 trục và ổn định hình ảnh điện tử, bạn sẽ tận hưởng những bức ảnh và cảnh quay ổn định khi bay chiếc máy bay không người lái này. Nó có chế độ giữ độ cao để có hình ảnh đẹp hơn và khoảng cách điều khiển lên đến 1.200 mét cho các chuyến bay kéo dài.

Nhận được Máy bay không người lái kép GPS 4K cao cấp màu đồng 106 với Gimbal và EIS với giá $ 67,96 (đăng ký $ 320) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Ninja Dragon Vortex 9 RC Quadcopter Drone với camera HD 4K

Ninja Dragon Vortex 9 RC Quadcopter Drone với camera HD 4K

Tín dụng hình ảnh: Onetif

Với ứng dụng Wi-Fi Ninja Dragon, bạn có thể xem hình ảnh chuyến bay trong thời gian thực từ máy bay không người lái quadcopter có camera này một cách dễ dàng. Nó có chức năng chế độ giữ độ cao để ổn định chuyến bay và chế độ không đầu giúp dễ dàng ngay cả với những người mới bắt đầu lái.

Nhận được Ninja Dragon Vortex 9 RC Quadcopter Drone với camera HD 4K với giá $ 67,99 (đăng ký $ 149) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Ninja Dragons Blade X Máy bay không người lái camera kép 4K

Ninja Dragons Blade X Máy bay không người lái camera kép 4K

Tín dụng hình ảnh: Ninja

Máy bay không người lái có camera kép này cho phép bạn xem hình ảnh trong thời gian thực và điều khiển nhiều chức năng khác nhau bằng điều khiển từ xa đi kèm có thể hoạt động từ khoảng cách lên đến 150 mét. Hệ thống ổn định điện tử giúp khóa độ cao và vị trí bay dễ dàng hơn trong khi thiết kế có thể gập lại giúp máy bay dễ di chuyển hơn bao giờ hết.

Nhận được Ninja Dragons Blade X Máy bay không người lái camera kép 4K với giá $ 75,65 (đăng ký $ 199) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Ninja Dragon J10X Wi-Fi RC Quadcopter Drone với camera 4K HD

Ninja Dragon J10X Wi-Fi RC Quadcopter Drone với camera 4K HD

Tín dụng hình ảnh: Onetify

Mô hình nâng cấp này có camera HD 1080p và 6 kênh để điều khiển linh hoạt hơn. Nó có một con quay hồi chuyển 6 trục để giúp nó ổn định hơn trong chuyến bay, do đó bạn có thể tập trung vào việc chụp ảnh và không bị mất kiểm soát.

Nhận được Ninja Dragon J10X Wi-Fi RC Quadcopter Drone với camera 4K HD với giá 84,15 đô la (đăng ký 199 đô la) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Ninja Dragon Max Flip Camera HD không đầu điều khiển bằng cử chỉ Drone

Ninja Dragon Max Flip Camera HD không đầu điều khiển bằng cử chỉ Drone

Tín dụng hình ảnh: Onetify

Hãy sáng tạo với chuyến bay của bạn với máy bay không người lái điều khiển bằng cử chỉ này! Vẽ đường bay trên màn hình của bạn bằng ứng dụng đồng hành và Max Flip sẽ tự động bay dọc theo đường bay đó trong khi chụp ảnh hoặc quay video. Đó là một cách dễ dàng hơn để bay.

Nhận được Ninja Dragon Max Flip Camera HD không đầu điều khiển bằng cử chỉ Drone với giá $ 84,15 (đăng ký $ 169) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Máy bay không người lái có camera kép góc rộng Ninja Dragon Alpha Z PRO 4K

Máy bay không người lái có camera kép góc rộng Ninja Dragon Alpha Z PRO 4K

Tín dụng hình ảnh: Ninja Dragon

Với 4 kênh, con quay hồi chuyển 6 trục, chế độ không đầu và quay lại tự động bằng một phím, Alpha Z PRO là một trong những máy bay không người lái dễ bay nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Thêm vào đó, nó có góc rộng 4K với khả năng điều chỉnh 90º và camera phía dưới 720p để ghi lại nhiều cảnh quay hơn nữa.

Nhận được Máy bay không người lái có camera kép góc rộng Ninja Dragon Alpha Z PRO 4K với giá $ 84,99 (đăng ký $ 199) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

EXO Blackhawk Drone: Explorer Bundle

EXO Blackhawk Drone: Explorer Bundle

Tín dụng hình ảnh: EXO

Bước vào thế giới chụp ảnh bằng máy bay không người lái ưu tú với giá cả phải chăng hơn. EXO Blackhawk có thể bay tối đa 43 phút mỗi lần và có ống kính chuyên nghiệp af / 2.0 và độ phân giải 4K đầy đủ. Nó truyền hình ảnh trong thời gian thực từ khoảng cách lên đến 8 km và bao gồm một loạt các tính năng đáng kinh ngạc như chụp ảnh rảnh tay, di chuyển nền và hơn thế nữa.

Nhận được EXO Blackhawk Drone: Explorer Bundle với giá $ 730,99 (đăng ký $ 1,078) với mã khuyến mãi SAVE15NOV.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.