fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tập đoàn TECOM bắt đầu xây dựng Trung tâm đổi mới sáng tạo giai đoạn 2

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Trung Đông, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

- Advertisement -

Tập Đoàn Viễn Thông đã bắt đầu xây dựng Trung tâm Đổi mới Giai đoạn 2 sẽ bổ sung thêm hơn 355.000 feet vuông không gian cho các doanh nghiệp công nghệ, giáo dục và truyền thông mới tại Thành phố Internet Dubai.


Tập đoàn Tecom

Việc mở rộng này là kết quả của việc Trung tâm Đổi mới Giai đoạn 1 đạt đến tổng công suất do khung pháp lý của Dubai và hoạt động kinh doanh dễ dàng thu hút một lượng lớn các công ty và nhà đầu tư quốc tế. Ông Abdulla Belhoul, Giám đốc điều hành của Tập đoàn TECOM cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự thành công trong chiến lược đa dạng hóa kinh tế của ban lãnh đạo được phản ánh trong hiệu quả hoạt động của danh mục đầu tư bất động sản thương mại và công nghiệp của chúng tôi trong năm nay nhờ một loạt các công ty và nhân tài mới”. “Các giải pháp đặt riêng như Trung tâm đổi mới củng cố vị thế của Dubai như một trung tâm tài năng và kinh doanh toàn cầu hấp dẫn. Điều này củng cố Tập đoàn TECOM với tư cách là chủ sở hữu bất động sản thương mại lớn nhất của tiểu vương quốc và vai trò chính của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới và phát triển tăng trưởng kinh doanh ở Dubai.”

Ra mắt vào năm 2018, giai đoạn đầu tiên của Trung tâm đổi mới gần như hoạt động hết công suất, cung cấp cho những gã khổng lồ công nghệ như Google, Hewlett-Packard, Gartner và China Telecom một cơ sở trong khu vực. Với các giai đoạn bổ sung đang được triển khai, dự án Trung tâm Đổi mới đã hoàn thành dự kiến ​​sẽ bổ sung hơn 1,2 triệu feet vuông không gian cho các doanh nghiệp công nghệ, giáo dục và truyền thông mới thuộc mọi quy mô vào danh mục đầu tư của tập đoàn.

Kết quả tài chính quý 3 năm 2022 của Tập đoàn TECOM phản ánh xu hướng đi lên của thị trường bất động sản thương mại. Doanh thu đạt 490 triệu AED, tăng 12,48% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY), do mức độ lấp đầy tăng lên trong danh mục đầu tư, đặc biệt là văn phòng, nhà kho và chỗ ở cho công nhân.

Có liên quan: Trung tâm khởi nghiệp của Trung Đông: Biến Dubai thành bệ phóng cho sự đổi mới

Trung tâm Sáng tạo Giai đoạn 2 mở rộng tài sản của Tập đoàn TECOM với hai tòa nhà văn phòng cao cấp, bốn văn phòng nhỏ, không gian bán lẻ và hơn 800 chỗ đậu xe. Sẽ được hoàn thành vào năm 2024, Trung tâm Đổi mới Giai đoạn 2 sẽ cung cấp hơn 355.000 feet vuông tổng diện tích có thể cho thuê.

“Trong hơn 20 năm, Thành phố Internet Dubai đã cung cấp cơ sở hạ tầng và môi trường cần thiết, nơi cộng đồng công nghệ hoàn chỉnh có thể hội tụ,” Ammar Al Malik, Phó Chủ tịch Điều hành – Cho thuê Thương mại, Tập đoàn TECOM PJSC cho biết. Các cơ sở sẵn sàng sử dụng như Trung tâm đổi mới của chúng tôi cho phép khách hàng bắt đầu hoạt động. Việc mở rộng dịch vụ thương mại của quận chúng tôi để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của Tiểu vương quốc sẽ làm phong phú thêm cộng đồng toàn cầu của chúng tôi với các thương hiệu và tài năng hướng tới đổi mới.”

Có liên quan: Không gian làm việc chung của Tập đoàn TECOM D/Quarters để hỗ trợ nhiều hơn cho tinh thần kinh doanh dựa vào cộng đồng

Theo Entrepreneur Middle East Staff

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.