fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công ty công nghệ sâu này được định vị để dẫn đầu cuộc cách mạng sản xuất thịt nuôi cấy

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Steakholder Foods Ltd. (STKH), công ty công nghệ sâu được niêm yết trên Nasdaq đi đầu trong ngành thịt nuôi trồng toàn cầu, đang tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu thống trị ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la này. Ngày 16/12, công ty công bố rằng họ sẽ tập trung vào việc thương mại hóa máy in sinh học 3D của mình vào năm 2023 để đẩy nhanh chiến lược tiếp cận thị trường. Vào thời điểm mà nhiều công ty cùng ngành vẫn đang ở giai đoạn phát triển của công nghệ thịt nuôi trồng, Steakholder Foods đang nổi lên như một công ty dẫn đầu ngành khi công ty tiến gần đến giai đoạn thương mại hóa hoạt động kinh doanh được chờ đợi từ lâu. Có vẻ hợp lý khi kết luận rằng Steakholder Foods đang tách mình ra khỏi cuộc cạnh tranh với sự phát triển mới này.

Cong ty cong nghe sau nay duoc dinh vi de

tài liệu

Công ty đã nhận thấy sự quan tâm đến máy in sinh học 3D của mình tăng lên đáng kể trong nửa cuối năm nay khi Steakholder Foods tham gia các cuộc triển lãm và hội nghị toàn cầu để giới thiệu nguyên mẫu của mình. Để biến sự quan tâm ngày càng tăng này thành một nguồn doanh thu ổn định, công ty đang đẩy nhanh kế hoạch tiếp cận thị trường, vốn không được lên kế hoạch ban đầu vào năm 2023. Do đó, Steakholder Foods đã đi trước lịch trình vào thời điểm này.

Từ góc độ kinh tế vĩ mô, Steakholder Foods đã không thể tập trung vào việc thương mại hóa công nghệ độc quyền của mình vào thời điểm tốt hơn. Các nhà hoạch định chính sách trên khắp thế giới đang tích cực thực hiện các chính sách kinh tế bền vững và đang quảng bá các sản phẩm ít hoặc không gây hại cho môi trường, và Steakholder Foods có vị trí thuận lợi để trở thành người tiên phong trong việc chuyển đổi ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu. Một vài thập kỷ trước, nông nghiệp công nghiệp hóa được coi là một bước phát triển mang tính cách mạng khi sản xuất lương thực tích cực với chi phí thấp mà trước đây được cho là không thể đạt được, hứa hẹn sẽ nuôi sống thế giới với giá rẻ hơn, từ đó giải quyết cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu. Cho đến ngày nay, nông nghiệp công nghiệp hóa đã không đạt được mục tiêu này và còn gây hại cho môi trường hơn bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác. Dựa theo dữ liệu từ S&P Global, canh tác công nghiệp hóa gây thiệt hại cho môi trường hơn 3 nghìn tỷ đô la hàng năm và tác động to lớn này đã buộc các nhà hoạch định chính sách phải xem xét lại lập trường của họ đối với các công nghệ sản xuất thực phẩm truyền thống. Theo Viện Thực phẩm Tốt, công nghệ thịt nuôi cấy đã tiến một chặng đường dài trong vài năm qua đến mức thịt nuôi trồng hiện nay được cho là có tiềm năng để tái tạo hương vị, kết cấu, mùi và thành phần dinh dưỡng của thịt thông thường. Cùng với sự hiểu biết mang tính đột phá này, McKinsey dự đoán rằng thị trường thịt nuôi trồng toàn cầu có thể được định giá ở mức đáng kinh ngạc là 25 tỷ đô la vào năm 2030. Steakholder Foods, với quyết định tập trung vào thương mại hóa công nghệ của mình vào năm tới, sẽ có thể tận dụng tối đa mức tăng trưởng dự kiến ​​này với tư cách là nhà sản xuất thịt dẫn đầu ngành các nhà sản xuất tập trung vào việc chuyển đổi các dòng sản phẩm của họ để thích ứng với thực tế mới này.

Được hỗ trợ bởi sự phát triển kinh tế vĩ mô thuận lợi, Steakholder Foods có kế hoạch cộng tác và hợp tác với các nhà sản xuất thịt để chuyển đổi ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu. Công ty tiếp tục đầu tư vào việc cải thiện kỹ thuật mô tiên tiến và khả năng phân biệt để ngăn chặn mối đe dọa cạnh tranh trong lĩnh vực thị trường ngách này, đây dường như là cách tiếp cận đúng đắn để khẳng định mình là người dẫn đầu ngành rõ ràng. Sau khi nộp đơn xin cấp 18 bằng sáng chế, công ty đã được cấp 3 bằng sáng chế để đảm bảo công nghệ của mình, đây là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư có định hướng dài hạn. Chỉ trong 3 năm kể từ khi thành lập ở Israel, Steakholder Foods đã đi được một chặng đường dài để phát triển loại thịt bò nuôi cấy 100% được in 3D đầu tiên thuộc loại này – Miếng thịt bò Omakase – vào tháng 9 năm ngoái. Đây là minh chứng cho thấy Steakholder Foods đã trở thành công ty đi đầu trong việc triển khai công nghệ của mình trong thế giới thực để sản xuất thịt nuôi trồng.

Với thịt làm từ thực vật và thịt làm từ tế bào được dự đoán sẽ chiếm thị phần từ thịt thông thường trong vài năm tới, Steakholder Foods có vị thế thuận lợi để phát triển. Công ty, với quyết định gần đây là tập trung vào thương mại hóa công nghệ của mình bắt đầu từ năm 2023, đang đi đúng hướng để chiếm được thị phần đáng kể trong thị trường trị giá hàng tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng này.

Theo Jonathan Walker

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.