fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

tạo metaverse cho thế giới thực

0 35

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các Niantic công ty ban đầu tách ra từ Google và đã được coi là một dẫn đầu trong thực tế tăng cường sau khi phát triển trò chơi nổi tiếng của nó Pokemon Go , sẽ tham gia vào danh sách các công ty đang khám phá thế giới của metaverses .

Depositphotos.com

Cảm ơn một đầu tư 300 triệu đô la , do nhà quản lý đầu tư đóng góp Áo khoác , họ sẽ phát triển dự án của mình “ metaverse của thế giới thực ”. Khoản đầu tư này, ngoài việc cho phép công ty phát triển các dự án khác, đã tăng giá trị của nó lên 9 tỷ đô la.

Dựa theo Áo khoác Công sự Matt Mazzeo, Niantic đang xây dựng một nền tảng dựa trên bản đồ 3D của thế giới mà họ tin rằng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi tiếp theo trong lĩnh vực điện toán. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Niantic bởi vì chúng tôi thấy rằng cơ sở hạ tầng này hỗ trợ metaverse cho thế giới thực và giúp thúc đẩy sự phát triển tiếp theo của Internet . “

Nó có thể khiến bạn quan tâm: Đây là cách NVIDIA muốn vượt ra khỏi metaverse

Niantic muốn phát triển công nghệ mang mọi người đến gần hơn với thế giới bên ngoài, đó là lý do tại sao nó đã trình bày Bộ công cụ dành cho nhà phát triển AR của Lightship (ARDK) , làm cho các công cụ để phát triển trò chơi AR có sẵn cho công chúng và miễn phí, có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có kiến ​​thức về cốt lõi của Công cụ trò chơi Unity .

Áo khoác đầu tư của sẽ giúp Niantic mở rộng ARDK , đã được sử dụng bởi các công ty như Coachella , Cung điện hoàng gia lịch sử , hình ảnh phổ quát , SoftBank , Nhóm nhạc WarnerPGA của Mỹ để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường . Ý tưởng là thay thế công nghệ như tai nghe thực tế ảo, vẫn không thể tiếp cận được với phần lớn dân số, bằng AR các dự án chủ yếu sử dụng điện thoại thông minh để khuyến khích mọi người khám phá môi trường bên ngoài của họ.

Niantic đưa ra một ví dụ thực tế là mọi người có thể đi qua cùng một bức tranh tường và nhận được mô tả về bức tranh tường đó đại diện cho điều gì Pokéstop . Theo công ty, hàng triệu người chơi trò chơi của họ mỗi tháng, khiến họ đi bộ hơn 10,9 tỷ dặm trên các trò chơi của nó kể từ khi ra mắt.

Nó có thể khiến bạn quan tâm: Nike dự đoán Metaverse và tạo ra ‘Nikeland’, thế giới ảo của riêng mình trên Roblox

“Tại Niantic , chúng tôi tin rằng con người hạnh phúc nhất khi thế giới ảo của họ chuyển đổi thành một thế giới thực “, giải thích John Hanke , Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Niantic. “Không giống như một khoa học viễn tưởng metaverse, một metaverse thế giới thực sẽ sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm của chúng ta về thế giới như chúng ta đã biết trong hàng nghìn năm. “

Các dự án khác Niantic sẽ phát triển các trò chơi và ứng dụng mới và sự phát triển của Lightship nền tảng này sẽ cho phép các nhà phát triển trên khắp thế giới hiện thực hóa tầm nhìn của họ về thực tế tăng cườngmetaverse của thế giới thực .

Trong khi đó, Pokémon GO vẫn là một thành công lớn: huy động được hơn 1 tỷ đô la vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ vượt quá mức doanh thu đó vào năm 2021, theo dữ liệu từ công ty phân tích ứng dụng Tháp cảm biến . Trong khi nó có nhiều trò chơi hơn, họ không được chấp thuận như Pokémon GO trong số khán giả của họ: Niantic thông báo rằng nó sẽ đóng cửa Harry Potter: Hợp nhất phù thủy sau khi chi tiêu của người tiêu dùng cho ứng dụng và lượt cài đặt toàn cầu giảm 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm: Pokemon Go, 5 bài học cho doanh nhân

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.