fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận giá Thứ Sáu Đen trên Sao lưu đám mây

0 35

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Giữa các tài liệu quan trọng, thông tin liên lạc nội bộ, tài liệu tiếp thị, v.v., doanh nghiệp của bạn tạo ra rất nhiều dữ liệu. Có một đám mây riêng là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó giúp mỗi cá nhân tách biệt các tệp cá nhân của họ với các tệp của doanh nghiệp và làm cho việc cộng tác trở nên liền mạch hơn bao giờ hết. Nó cũng là một nguồn bảo vệ tuyệt vời chống lại máy tính bị rơi và ổ đĩa bị hỏng.

StackCommerce

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tham gia thị trường để yên tâm về một chút dữ liệu bổ sung, thì bạn nên xem thỏa thuận này về một Degoo Premium: Gói dự phòng 10TB trọn đời. Khi bạn sử dụng mã BFSAVE40, bạn có thể nhận được 10TB sao lưu trọn đời chỉ với $ 59,99.

Công ty cho biết Degoo Cloud cung cấp cho bạn nhiều dung lượng hơn Dropbox, OneDrive và Google Drive cộng lại. Với rất nhiều người làm việc tại nhà, Degoo cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trung tâm trung tâm để truy cập và quản lý dữ liệu bạn cần. Degoo cung cấp một đám mây siêu an toàn, được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Mọi người trong nhóm của bạn sẽ có thể gửi tệp dễ dàng qua email hoặc liên kết và tận hưởng tốc độ truyền tải cao từ cơ sở dữ liệu Degoo bất cứ khi nào họ cần lưu trữ tệp trên máy tính của mình.

Để giúp bạn yên tâm hơn nữa, Degoo cho phép bạn sao lưu bản sao lưu khi bạn thực hiện và thực hiện sao lưu vào tất cả các thiết bị của bạn. Với tính năng tự động phát hiện thay đổi tệp, nó cũng sẽ kích hoạt sao lưu tự động để đảm bảo bạn luôn có phiên bản sao lưu mới nhất được lưu và sẵn sàng sử dụng. Đó là một trung tâm trung tâm để quản lý tất cả các tệp quan trọng trong thế giới doanh nghiệp của bạn.

Nâng cấp bảo mật dữ liệu của bạn đồng thời cải thiện sự thuận tiện trong cộng tác của bạn. Trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi, bạn có thể nhận được Degoo Premium: Gói dự phòng 10TB trọn đời chỉ với $ 59,99 (đăng ký $ 3,600) khi bạn sử dụng mã khuyến mãi BFSAVE40 lúc thanh toán.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.