fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Black Dog treo dây ở Keira Knightley cho chiến dịch #SavourThePause ở Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Black Dog treo dây ở Keira Knightley cho chiến dịch #SavourThePause ở Ấn Độ.

Black Dog, từ nhà Diageo, đã nhờ diễn viên Keira Knightley làm gương mặt đại diện cho chiến dịch #SavourThePause ở Ấn Độ. Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​sự khởi động của một chiến dịch sáng tạo với diễn viên nhằm thiết lập tầm quan trọng của ‘Sự cân bằng’ giữa việc theo đuổi liên tục và đôi khi tạm dừng đối với những người thành đạt trẻ thế hệ tiếp theo.

Bộ phim được phát triển và tạo ra bởi Virtue Worldwide và giới thiệu Knightley đang đi bộ qua một con phố nhộn nhịp và đông đúc. Điều này biểu thị tốc độ mà những người trẻ tuổi đạt được mong muốn. Sau đó, người ta thấy cô ấy đang dừng lại trong giây lát khi bắt gặp một cánh cửa có gương, vẫy gọi cô ấy đến một thế giới giúp cô ấy tận hưởng nhịp độ và thành quả của nó. Khi Knightley bước vào không gian tạm dừng này, cô ấy tìm thấy sự cân bằng hài hòa, được bao quanh bởi bạn bè và những người thân yêu của cô ấy, mang đến một thông điệp – “The Pace Never Ends, Savour The Pause”.

Chiến dịch khám phá sự thương lượng liên tục giữa nhịp độ và khoảng dừng của cuộc sống hàng ngày, làm thế nào những khoảnh khắc tạm dừng trở thành trục xoay trung tâm và đưa chúng ta trở lại đồng bộ trước khi chúng ta bị lôi cuốn bởi những đòi hỏi của cuộc sống một lần nữa. Knightley sẽ thể hiện bản chất của câu chuyện này và tìm thấy sự hài hòa tiến bộ này trong phim.

Knightley nói, “Cuộc sống của chúng ta luôn được đo bằng thời gian và thành tựu của chúng ta. Chúng tôi đã thích nghi với một tốc độ mà chúng tôi dường như liên tục lao tới cột mốc tiếp theo của mình. Ý tưởng cân bằng tốc độ đó với một khoảng thời gian tạm dừng để đồng bộ hóa trở lại là điều tôi thực sự có liên quan. Tôi rất vinh dự khi được kết hợp với Black Dog và hy vọng sẽ khuyến khích khán giả của chúng tôi áp dụng triết lý tiến bộ này – triết lý giúp tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa nhịp độ và tận hưởng khoảng dừng. “

Abhishek Shahabadi, phó chủ tịch kiêm giám đốc danh mục đầu tư, Scotch và Premium Whites, Diageo India, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi có Keira Knightley tham gia để mang đến chương thành công tiếp theo của Black Dog và thiết lập vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp Ấn Độ. Di sản Scotland-Anh mạnh mẽ của cô ấy cộng hưởng liền mạch với thương hiệu. Cô ấy là hiện thân hoàn hảo của việc đạt được sự cân bằng hài hòa trong không gian cá nhân của mình, đồng thời mang đến một bộ phận công việc được giới phê bình đánh giá cao như một phần trong sự nghiệp của mình. Tính cách của Keira hoàn toàn phù hợp với thế giới thương hiệu đã đổi mới của Black Dog, tất cả về tay nghề thủ công, sự hài hòa và hương vị tốt. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi muốn những người đạt thành tích tận hưởng khoảng thời gian tạm dừng vì nó là điều cần thiết để tăng tốc độ. “

Thương hiệu thêm một chút thay đổi vào một số quảng cáo mang tính biểu tượng từ hai thập kỷ qua …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.