fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tận dụng dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của bạn với khóa đào tạo Microsoft Excel nâng cao trị giá 20 đô la này

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bắt đầu làm việc trên phân tích dữ liệu, PivotTable, v.v.

Ngày 10 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Microsoft đã thay đổi thế giới kinh doanh khi phát hành Excel, bảng tính và phần mềm xử lý số giúp hợp lý hóa tổ chức và phân tích dữ liệu. Trong những năm qua, Excel ngày càng trở nên tốt hơn và ngày nay, hơn 750 triệu người sử dụng nó trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong số 750 triệu đó, bạn có thể đặt cược rằng hơn một nửa không biết Excel mạnh đến mức nào. Nhưng nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn phải thành thạo Excel nhất có thể. Trở thành một chuyên gia với sự trợ giúp từ Gói chuyên gia Excel nâng cao cần thiết năm 2021.

Gói sáu khóa học này bao gồm gần 30 giờ đào tạo Excel nâng cao. Bạn có thể có Excel trong sơ yếu lý lịch của mình, nhưng sau những khóa học này, bạn sẽ thực sự có thể nói rằng bạn biết Excel.

Tại đây, bạn sẽ học tất cả các công thức và chức năng bạn cần hiểu để trở thành một nhà phân tích kinh doanh thực thụ. Bạn sẽ học cách hợp nhất dữ liệu từ các nguồn khác nhau bằng cách sử dụng hàm VLOOKUP, HLOOKUP, INDEX MATCH và XLOOKUP; áp dụng logic vào phân tích của bạn bằng cách sử dụng IF, IFS, IFERROR, SUMIF và COUNTIF; phân chia dữ liệu bằng cách sử dụng các hàm văn bản và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng công thức để lọc và sắp xếp tập dữ liệu, tạo danh sách thả xuống động phụ thuộc nhiều thứ và hơn thế nữa.

Ngoài các công thức và hàm, bạn cũng sẽ đi sâu vào PivotTable. Bạn sẽ tìm hiểu một số tính năng nâng cao của PivotTables bao gồm sắp xếp nâng cao, bộ cắt, dòng thời gian, trường được tính toán, PivotCharts và định dạng có điều kiện. Từ đó, bạn sẽ nhận được một khóa học về Power Query và hiểu cách thực hiện các phép tính trên mô hình dữ liệu của bạn bằng DAX trước khi hiển thị cuối cùng bằng PivotCharts.

Bạn còn chờ gì nữa? Trở thành một chuyên gia Excel và xem nó có thể giúp bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình như thế nào. Hiện tại, Gói chuyên gia Excel nâng cao Essential 2021 đang được bán trong thời gian giới hạn chỉ với $ 19,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.