fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Liên kết mua lại công ty tiếp thị di động Jampp, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Vào tháng 8 năm 2020, Affle đã thông báo mua lại 8% cổ phần trong Bobble AI với giá 19,8 Rs crore.

Công ty quảng cáo kỹ thuật số Affle hôm thứ Năm cho biết họ sẽ mua lại công ty tiếp thị di động Jampp có trụ sở tại Mỹ Latinh. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ chi tiết tài chính của giao dịch.

Trong một hồ sơ quy định, công ty cho biết Affle (India) Ltd thông qua các công ty con của mình, đã chấp thuận mua lại 100% Jampp, một công ty tiếp thị di động có lập trình hàng đầu.

Jampp là một nền tảng toàn cầu bắt đầu vào năm 2013 ở Châu Mỹ Latinh (LATAM) và các đội lớn nhất của nó tiếp tục làm việc tại đó.

“Chúng tôi nhận thấy rất nhiều điểm mạnh bổ sung cho các nền tảng của mình … Chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều điểm cộng trong việc tập trung vào thị trường cho Affle và Jampp và tin rằng việc mua lại này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh tại các thị trường phát triển nhanh như Mỹ và LATAM, “Anuj Khanna Sohum, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành tại Affle cho biết.

Affle cho biết nền tảng quảng cáo di động có lập trình của Jampp được các nhà tiếp thị ứng dụng hàng đầu sử dụng để thu hút người dùng mới và cũng để thúc đẩy việc sử dụng lặp lại và giao dịch với người dùng hiện tại.

Diego Meller, Đồng Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Jampp cho biết thỏa thuận này sẽ củng cố chiến lược công nghệ của nó, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và định vị chúng để đạt được quy mô toàn cầu lớn hơn.

Hơn nữa, Affle cho biết họ cũng sẽ tăng cổ phần của mình trong nhà cung cấp bàn phím xã hội bản địa Bobble AI lên 17,72%.

“Thông báo này được đưa ra cùng với việc Affle ký kết các thỏa thuận dứt khoát để tăng quyền sở hữu chiến lược của mình trong Bobble AI (Talent Unlimited Online Services Private Limited) lên 17,72% vào ngày hôm nay,” Affle nói.

Vào tháng 8 năm 2020, Affle đã thông báo mua lại 8% cổ phần trong Bobble AI với giá 19,8 Rs crore.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.