fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Candes tham gia Arjun Kapoor với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Candes đã đến Arjun Kapoor với tư cách là đại sứ thương hiệu với mục đích tiếp cận người tiêu dùng Ấn Độ, những người thể hiện sở thích đối với các sản phẩm sáng tạo, mua hàng kỹ thuật số và mối quan hệ thương hiệu sâu sắc hơn trên các danh mục thiết bị nhà bếp và nhà bếp. Theo kịp khẩu hiệu của thương hiệu ‘Smart India ka Smart Home’, Kapoor là sự lựa chọn thống nhất cho vị trí đại sứ thương hiệu. Anh ấy đại diện cho tinh thần và nghị lực của Candes vì ​​anh ấy là một gương mặt nổi tiếng trong lòng người tiêu dùng Ấn Độ.

Sandeep Agarwal, đồng sáng lập, Candes, cho biết, “Có Arjun Kapoor trên tàu với một người hâm mộ voi ma mút theo dõi sẽ giúp chúng tôi tiếp cận và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. Vì anh ấy trẻ trung, năng động và là gương mặt rất phổ biến trong mọi hộ gia đình ở Ấn Độ, thương hiệu của chúng tôi sẽ có thể tạo ra một kết nối cá nhân với người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng rằng sự liên kết của chúng tôi với Arjun Kapoor sẽ gặt hái được những kết quả có lợi cho công ty và chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập Candes như một thương hiệu được săn đón trong ngành thiết bị gia dụng. ”

Đọc thêm: Tata Motors nâng ly tinh thần tự kinh doanh với TVC Ace Gold mới

Kapoor cho biết, “Tôi rất vui khi được hợp tác với Candes, một thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Tôi tin tưởng rằng chiến lược kinh doanh năng động mà Candes áp dụng sẽ đảm bảo khả năng thu hồi thương hiệu cao hơn, và cuối cùng tạo ra cơ sở khách hàng lớn hơn cho họ. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.