fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao vị trí lãnh đạo đại dịch công nghệ cũng đáng được hoan nghênh, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thật thích hợp khi lo lắng rằng các siêu cường công nghệ và các công ty tư nhân khác có quá nhiều ảnh hưởng. Nhưng trong trường hợp này, các công ty công nghệ đã linh hoạt sức mạnh của họ để làm cho tất cả chúng ta an toàn hơn một chút.

Các công ty công nghệ của Mỹ lẽ ra phải làm nhiều hơn nữa để giữ cho người Mỹ được thông báo về virus coronavirus và giúp đỡ những người và doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Nhưng họ cũng là những người tạo ra xu hướng quyết định trong việc giữ cho công nhân của họ và những người còn lại trong chúng ta an toàn hơn khỏi virus.

Năm ngoái, một số công ty công nghệ cao đã tương đối sớm đóng cửa văn phòng công ty của họ khi dịch coronavirus bùng phát ở Hoa Kỳ và họ tiếp tục trả lương cho nhiều công nhân làm việc theo giờ, những người không thể làm việc từ xa. Những hành động đó từ các công ty như Microsoft, Salesforce, Facebook, Google, Apple và Twitter có lẽ đã giúp cứu sống nhiều người ở Khu vực Vịnh San Francisco và có thể xa hơn nữa.

Giờ đây, nhiều công ty công nghệ tương tự – cùng với các trường học và trường đại học, các tổ chức chăm sóc sức khỏe và một số nhà tuyển dụng chính phủ ở Hoa Kỳ – đã bắt đầu công bố các quy định về vắc xin cho nhân viên, nối lại yêu cầu đeo khẩu trang, trì hoãn mở lại văn phòng hoặc … tiêm chủng tại nơi làm việc để giúp làm chậm làn sóng nhiễm trùng mới nhất.

Các công ty công nghệ của Mỹ, những công ty đáng bị chỉ trích vì lạm dụng quyền lực của họ, cũng nên được ghi nhận vì đã sử dụng quyền lực của mình để thực hiện các hành động quyết định nhằm đối phó với các nguy cơ vi rút.

Những bước đó đã giúp các tổ chức khác làm theo. Và trong một số trường hợp, các công ty công nghệ đã hành động nhanh chóng hơn để đối phó với các mối đe dọa sức khỏe và thông báo về chúng hiệu quả hơn so với các nhà lãnh đạo chính quyền liên bang hoặc địa phương.

Tôi hiểu rằng độc giả sẽ không đồng ý về việc liệu người sử dụng lao động có nên yêu cầu tiêm chủng hoặc các biện pháp y tế khác hay không. Tôi cũng hiểu rằng các công ty công nghệ có nhiều lợi thế hơn so với các loại nhà tuyển dụng khác, bao gồm cả những người lao động có thể thực hiện công việc của họ ở văn phòng. Các công ty sản xuất ô tô hoặc máy bay, phục vụ thực phẩm hoặc điều hành bệnh viện không có được sự xa xỉ đó.

Và các công ty công nghệ có trụ sở tại các khu vực thiên tả của Hoa Kỳ, bao gồm Khu vực Vịnh và Seattle, ít gặp phải phản ứng dữ dội từ nhân viên hoặc các chính trị gia địa phương vì yêu cầu tiêm phòng. Có vô hạn đô la cũng mang lại cho các công ty công nghệ khả năng làm những gì họ tin là tốt nhất.

Nhưng các tập đoàn giàu có khác hầu như không thể hiện được việc dẫn đường cho việc các nhà tuyển dụng lớn nên hỗ trợ như thế nào trong ứng phó với đại dịch của đất nước.

Các công ty công nghệ không thể và không nên thay thế chính phủ hoạt động hiệu quả. Sự hợp tác của ngành công nghiệp tư nhân và chính phủ Hoa Kỳ là công cụ trong việc phát triển và cung cấp các loại vắc-xin cực kỳ hiệu quả, và chính các hành động của chính phủ liên bang đã làm giảm đáng kể tình trạng nghèo đói ở Mỹ trong thời kỳ khủng hoảng.

Thật thích hợp khi lo lắng rằng các siêu cường công nghệ và các công ty tư nhân khác có quá nhiều ảnh hưởng. Nhưng trong trường hợp này, các công ty công nghệ đã linh hoạt sức mạnh của họ để làm cho tất cả chúng ta an toàn hơn một chút.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đã đệ đơn kiện chống độc quyền chống lại Google vào năm 2020, tập trung vào hành vi chống cạnh tranh trong tìm kiếm và quảng cáo tìm kiếm …

Trước đó một ngày, một tòa án Nga đã phạt Google của Alphabet 3 triệu rúp vì vi phạm luật dữ liệu cá nhân …

Thành công của thương mại xã hội một phần bắt nguồn từ việc nhắm mục tiêu sản phẩm dựa trên sở thích của người dùng …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.