fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao Mexico cần có Radar cho các công ty công nghệ

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong tương tác cá nhân và công việc, được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19 và được hỗ trợ bởi tiến bộ công nghệ. Các ứng dụng, phần mềm và chiến lược đổi mới nói chung đang phát triển với tốc độ chưa từng có và nếu một công ty không có quyền truy cập vào các công cụ và nhóm cho một dự án công nghệ nội bộ, thì đó có thể là một bước đi khôn ngoan để thuê ngoài nó. Tất nhiên, có nhiều quốc gia khác nhau cung cấp các hợp đồng phụ về công nghệ như vậy.

Tại sao Mexico?

Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Mexico là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu về thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông, một lợi thế khác biệt đối với quốc gia đó khi chúng ta bước sang thập kỷ mới. Quốc gia Bắc Mỹ đó cũng đã tập trung nhiều hơn vào giáo dục, một phần để tận dụng khả năng tiếp cận kỹ thuật số ngày càng tăng và nó cũng đang triển khai các cơ chế hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh mới. Ngân hàng Thế giới đã công bố rằng Mexico là nước xuất khẩu hàng hóa công nghệ cao lớn nhất châu Mỹ Latinh – sánh ngang với các nước dẫn đầu toàn cầu về phát triển công nghệ.

Có liên quan: Google giới thiệu phiên bản đầu tiên của chương trình giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Mexico bán hàng trực tuyến

Lợi ích của việc kinh doanh ở Mexico

• Sự gần gũi. Sự gần gũi về địa lý với Mỹ chỉ đơn giản là làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn và rào cản ngôn ngữ là tối thiểu (phần lớn dân số Mexico thông thạo tiếng Anh).

• Hiệp định thương mại. Mexico đã đảm bảo các thỏa thuận thương mại cơ cấu với hơn 45 quốc gia, giúp các thị trường của nước này tiếp cận hơn 50% GDP toàn thế giới. NAFTA, sẽ được thay thế bằng Hiệp định Hoa Kỳ-Mexico-Canada, dự kiến ​​sẽ được tất cả các bên tán thành. Có những hiệp định thương mại đang chờ xử lý sẽ cho phép tiếp cận 60% thị trường trên thế giới.

• Sự đầu tư. Chính phủ Mexico đang ủng hộ và đang thu hút các nhà đầu tư vào khu vực, một phần là do sự ổn định kinh tế vĩ mô, cơ sở khách hàng thịnh vượng và thị trường lao động ngày càng có tay nghề cao. Trong những năm gần đây, Mỹ đã trở thành một trong những nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài chính. Hiện nay, Mexico đang thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới, điều này đã dẫn đến việc đất nước này được xếp hạng thứ 15 trên thế giới về đầu tư trực tiếp.

Có liên quan: Mexico lọt vào top 10 trong danh sách thu hút đầu tư nước ngoài của Liên hợp quốc

• Nền kinh tế đa dạng. GDP của Mexico bao gồm các ngành nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ, cùng nhiều ngành khác, vì vậy việc tìm kiếm một đối tác công nghệ cho một dự án phát triển phần mềm sẽ là một quá trình đơn giản. Quốc gia này cũng đã mở rộng cung cấp công nghệ và đang tập trung vào các cách để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh và quản lý rủi ro.

• Cơ sở hạ tầng. Chính phủ Mexico gần đây đã đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng công nghệ, mang lại một số lợi ích cho các công ty đang tìm cách thiết lập các hoạt động mới ở đó.

• Thị trường nội địa đang phát triển. Mức sống của quốc gia 130 triệu dân này đã được cải thiện rõ rệt kể từ hiệp định NAFTA năm 1994 và các nhà kinh tế dự báo rằng tốc độ tăng trưởng sẽ tiếp tục đến mức nó sẽ trở thành thị trường lớn thứ 5 thế giới vào năm 2050.

Như trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, nếu bạn định gia công bất kỳ phần nào của sản lượng kinh doanh, bạn bắt buộc phải thực hiện thẩm định và thực hiện nghiên cứu toàn diện về bất kỳ đối tác tiềm năng nào, nhưng công bằng mà nói rằng nhiều sự phát triển đã kết hợp lại khiến Mexico ngày càng lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt cho các công ty công nghệ.

.
Theo Steve Taplin

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.