fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tai nghe dẫn truyền xương cho phép bạn tập trung mà không bị cản trở thế giới

0 38

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đối với những doanh nhân có quá nhiều thứ đang diễn ra, chỉ cần khoanh vùng.

Ngày 8 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Khi bạn tham gia sâu vào một dự án quan trọng, bạn sẽ không muốn bị phân tâm. Nhưng đồng thời, khi bạn là sếp lớn, mọi người cần có thể liên hệ với bạn nếu họ cần câu trả lời hoặc quyết định được đưa ra từ cấp trên. Đó là lý do tại sao tai nghe dẫn truyền xương rất có ý nghĩa đối với các doanh nhân ra quyết định. Chúng nghe có vẻ tuyệt vời để giúp bạn tham gia vào khu vực này, nhưng chúng không hoàn toàn cách ly bạn với thế giới bên ngoài.

Với xếp hạng 4,1 sao từ Amazon, Tai nghe dẫn truyền xương Zulu Exero là một số loại tốt nhất cho tai nghe dẫn truyền xương buck của bạn trên thị trường.

Sử dụng chế độ rung nhẹ trong tai nghe khi tai nghe đặt quanh tai bạn, Zulu Exero tạo ra âm nhạc và âm thanh mà không cản trở môi trường xung quanh bạn hoặc thậm chí là bịt tai bạn. Chúng nhẹ và thoải mái nên bạn có thể đeo cả ngày mà không lo tai nghe không vừa vặn bị rơi ra ngoài hoặc bị cách ly hoàn toàn với mọi người trong cuộc sống của bạn. Chúng ghép nối với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth để bạn có thể phát trực tuyến các dịch vụ âm nhạc, nền tảng podcast, video yêu thích của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, pin lithium-ion có thể sạc lại hoạt động trong tối đa sáu giờ với một lần sạc và sạc đầy trong vòng chưa đầy hai giờ.

Cho dù bạn đang tham gia vào khu vực trong một dự án quan trọng, đi du lịch ở một khu vực xa lạ hay bạn chỉ muốn để ý đến lũ trẻ khi bạn đang làm việc, tai nghe dẫn truyền xương là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nhân bận rộn.

Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để có được một cặp. Thông thường $ 49, bạn có thể nhận được Tai nghe dẫn điện Zulu Exero Bone với mức giảm giá 30% chỉ với $ 34,99 hôm nay.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.