fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự đa dạng và công nghệ có sức mạnh thúc đẩy doanh thu kinh doanh

0 21

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Mặc dù các công ty đã áp dụng công nghệ để tự động hóa vai trò, tối đa hóa năng suất và bổ sung thêm trí tuệ cho công việc của họ, nhưng chúng ta vẫn còn thiếu một phần của câu đố. Hãy tăng cường sự đa dạng và hòa nhập vào đó, và kết quả là “trí thông minh đa dạng”, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo và tăng vọt lợi nhuận của công ty.

Bạn có biết rằng các công ty đa dạng nhất hiện nay có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn bao giờ hết ít đa dạng hơn về khả năng sinh lời?

Sự đa dạng đã là một chủ đề nóng trong vài năm qua và đã thu được nhiều phản ứng tích cực. Không thể đánh giá quá cao tầm quan trọng của sự đa dạng trong kinh doanh: 70% của các công ty đa dạng được định vị tốt hơn để nắm bắt các thị trường mới.

Thực tế là, một môi trường đa dạng là nơi ươm mầm cho sự sáng tạo và đổi mới khi những người đa dạng từ các nền văn hóa, nguồn gốc, định hướng, quan điểm kỹ thuật số và tinh thần sáng tạo khác nhau đến với nhau để làm cho nó hoạt động. Bây giờ, đó không phải là một công thức tốt để phát triển công nghệ tối đa sao?

Liên quan: Cải thiện sự đa dạng trong bong bóng công nghệ

Đã đến lúc suy nghĩ lại cách chúng ta kinh doanh và lập lại chiến lược.

Tại sao sự đa dạng lại quan trọng

Chúng tôi luôn khẳng định rằng có cái đẹp trong sự đa dạng. Vì vậy, theo trực giác, chúng ta đã biết rằng sự đa dạng rất quan trọng, đặc biệt là trong kinh doanh. Sự đa dạng và hòa nhập trong môi trường làm việc đã vượt ra ngoài sự đúng đắn về mặt chính trị và đi theo đám đông. Trong những năm qua, vấn đề không còn chỉ là về tuổi tác, giới tính và chủng tộc mà còn là việc thuê nhiều nhân tài để tạo ra nhiều giá trị hơn. Môi trường đồng nhất không thể thúc đẩy sự sáng tạo, đa dạng, đổi mới và sự đồng cảm theo những cách mà những môi trường đa dạng làm.

Sự đa dạng mang đến sự đổi mới và tạo ra một môi trường làm việc thịnh vượng hơn. Điều này giải thích tại sao Singapore xếp hạng cao nhất trên thế giới về sự sẵn sàng kỹ thuật số và hiện được công nhận là công nghệ sẵn sàng nhất thế giới Quốc gia. Singapore là một trung tâm đa văn hóa, và sự đa dạng này đã đóng vai trò là tài sản cho hòn đảo nhỏ, gia tăng giá trị to lớn thông qua sự đổi mới và công nghệ đột phá. Cộng đồng dân cư được tích hợp tốt của nó coi trọng chế độ xứng đáng về chủng tộc, giới tính và tôn giáo. Đa dạng không chỉ là một khái niệm: Đó là tài sản cho cả doanh nghiệp và nhân viên của họ.

Trường hợp công nghệ trong kinh doanh

Tiền khiến thế giới quay vòng trong khi công nghệ khiến các doanh nghiệp tồn tại và tồn tại lâu hơn kỳ vọng. Hãy tưởng tượng một công ty trong thế hệ hiện tại này mà không đầu tư vào cơ sở hạ tầng công nghệ như máy tính, công cụ tự động hóa và nền tảng họp ảo. Tỷ lệ cược mà một doanh nghiệp như vậy có thể tồn tại là gì?

Vai trò của công nghệ trong kinh doanh đã trở nên không thể thiếu đối với các công ty hiện đại. Các công ty đa quốc gia như Amazon và Apple và các công ty nhỏ trên toàn thế giới ngày càng dựa vào công nghệ để thúc đẩy đổi mới, chiến lược, tăng trưởng và lợi thế cạnh tranh.

Công nghệ trong kinh doanh thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên và cải thiện giao tiếp. Các nền tảng giao tiếp liền mạch như Slack và các nền tảng quan hệ khách hàng khác tạo ra trải nghiệm kinh doanh được cá nhân hóa cho khách hàng của bạn. Ví dụ: Salesforce có thể kết nối tốt hơn với khách hàng của bạn, theo dõi hoạt động của họ trên nền tảng của bạn, tự động hóa một số thông điệp có giá trị qua chatbots và tiếp thị cho họ một cách cực kỳ hiệu quả.

Liên quan: Nghiên cứu: Các công ty công nghệ cần kiểm tra các điểm mù đa dạng của họ

Một khía cạnh của công nghệ hiện đang thay đổi bộ mặt của tiếp thị kỹ thuật số là trí tuệ nhân tạo. Với AI, bạn có thể tự động học hành vi của khách hàng và tạo ra thông tin chi tiết giúp bạn tiếp thị mục tiêu và cải thiện ROI của mình bằng cách 22%.

Có vẻ như chỉ riêng công nghệ đã bao phủ tất cả các cơ sở, điều này khiến chúng ta đặt ra câu hỏi: Mối liên hệ giữa sự đa dạng và công nghệ trong việc tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh là gì?

Sự đa dạng và công nghệ thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận như thế nào

Xu hướng gần đây nhất ở các công ty lớn là có một chút tiến bộ trong việc áp dụng sự đa dạng và hòa nhập trong lực lượng lao động. Một nghiên cứu của McKinsey cho thấy rằng các công ty có lực lượng lao động đa dạng nhất, bao gồm cả đội ngũ điều hành, vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành về lợi nhuận 33%. Nghiên cứu cũng báo cáo rằng những công ty hoạt động tốt hơn trong nhóm các công ty đa dạng về giới tính ở phần tư hàng đầu có nhiều phụ nữ trong vai trò tuyến đường hơn là vai trò nhân viên, điều này đã dẫn đến hoạt động tài chính vượt trội hơn hẳn.

Một trong những lý do lớn nhất khiến sự đa dạng và công nghệ mang lại lợi nhuận cao hơn là công nghệ cần có một nền tảng và tổ chức vững chắc. Điều này có nghĩa là một nền văn hóa công ty tuyệt vời nhằm khai thác tài năng trên khắp các chân trời để đảm bảo những cách khác nhau trong việc tạo ra những ý tưởng mới và phát triển các giải pháp và sản phẩm độc đáo.

Sự đa dạng và hiệu suất của nhóm có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Ý tưởng đằng sau sự đa dạng ngày càng tăng và các nhóm có hiệu suất cao hơn là nhóm càng đa dạng thì càng phản ánh được nhiều đối tượng mục tiêu của mình.

Đã có trường hợp chọn lọc trong một số sản phẩm công nghệ, dẫn đến việc các sản phẩm chỉ phục vụ một đối tượng đồng nhất. Có một đội ngũ điều hành đa dạng sẽ ngăn ngừa được sai lầm này vì các yếu tố trong nhóm đều có trong tất cả các yếu tố. Kết quả là, tổ chức có thể trở nên đồng cảm, thấu hiểu hơn và cuối cùng, tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn để thúc đẩy lòng trung thành nhằm thúc đẩy lợi nhuận lâu dài.

Liên quan: Hầu hết các công ty công nghệ đang hướng về sự đa dạng Tất cả đều sai

Sự đa dạng không chỉ là đánh dấu vào ô. Và việc đầu tư hiệu quả vào cơ sở hạ tầng công nghệ đòi hỏi một đội ngũ xuất sắc để đổi mới tối đa. Đa dạng và công nghệ đều là tài sản đối với xã hội và doanh nghiệp.

Với một đội ngũ đa dạng tại chỗ, các công ty có thể có quan điểm rất cần thiết để hiểu rõ hơn về nhu cầu đang phát triển của khách hàng. Doanh nghiệp không chỉ là công ty bên ngoài một xã hội. Thay vào đó, họ là một phần của xã hội mà họ nên phản chiếu để nuôi dưỡng sự đổi mới thông qua quan điểm sáng tạo đa dạng.

Đừng bỏ lỡ công nghệ mới nổi và đừng quên rằng các doanh nghiệp cần có văn hóa công ty lành mạnh để đổi mới phát triển mạnh mẽ.

.
Theo Thomas Helfrich

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.