fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đặt năm 2022 là năm cuối cùng bạn học lập trình

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Với sự phát triển nhanh chóng và tích hợp công nghệ vào mọi thứ chúng ta làm trong kinh doanh, không có gì ngạc nhiên khi một số kỹ năng quý giá nhất mà bạn có thể học ngày nay xoay quanh việc viết mã. Từ phát triển web và khoa học dữ liệu đến học máy, đầu tư vào rô bốt và hơn thế nữa, mã luôn ở xung quanh chúng ta trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của chúng ta.

ThisisEngineering RAEng / Unsplash

Nếu bạn là một doanh nhân, đã đến lúc bạn học cách viết mã. Và Gói chứng chỉ học lập mã tất cả trong một năm 2022 có thể là nguồn tài nguyên hoàn hảo. Trong thời gian giới hạn, nó được bán với giá chỉ 44,99 đô la (tương đương 3.000 đô la).

Gói mở rộng này bao gồm 15 khóa học về một số chủ đề mã hóa quan trọng nhất hiện nay. Bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên chuyên nghiệp như Rob Merrill (xếp hạng giảng viên 4,5 / 5), Juan Galvan (xếp hạng 4,4 / 5), John Bura (xếp hạng 4,2 / 5), v.v. Gói toàn diện được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền giáo dục trên phạm vi rộng, liên quan đến các chủ đề như phát triển web, quản lý đám mây, khoa học dữ liệu và thậm chí cả các công nghệ mới nổi như NFT.

Khi bắt đầu gói, bạn sẽ tham gia vào JavaScript, JavaScript phổ biến nhất và ngôn ngữ lập trình theo yêu cầu trên hành tinh ngày nay. Bạn sẽ nâng cao kỹ năng phát triển web của mình bằng cách học HTML và CSS, đi sâu vào phát triển toàn bộ ngăn xếp và cuối cùng mở rộng kỹ năng của bạn sang phát triển ứng dụng với các công cụ như Ruby on Rails và Swift 5.5. Ngoài việc phát triển web, bạn sẽ học cách quản lý và truy vấn dữ liệu như một người chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ như MySQL và Python.

Cuối cùng, bạn sẽ xây dựng các kỹ năng độc đáo hơn như tạo DApp đầu tiên của bạn trên Ethereum, tạo NFT đầu tiên của bạn, phát triển Tiện ích mở rộng của Google Chrome, v.v. Khi kết thúc các khóa học, bạn sẽ được học về mã hóa toàn diện có thể giúp bạn trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Bắt đầu hành trình viết mã của bạn ngay hôm nay. Vồ lấy Gói chứng chỉ học lập mã tất cả trong một năm 2022 trong khi nó được bán với giá chỉ $ 44,99. Đó là ít hơn $ 3 cho mỗi khóa học.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.